Dự báo kỹ thuật quý 4 năm 2022 của dầu: Sự cố WTI đang diễn ra


Được đề xuất bởi Michael Boutros

Tải xuống dự báo đầy đủ về dầu quý 4!

Giá dầu thô đã giảm đáng kinh ngạc 25% trong quý III. Giá dầu WTI đã giảm xuống mức thấp nhất hàng năm vào cuối tháng 9. Sự cố dưới mức hỗ trợ kỹ thuật hợp lưu đe dọa sự sụt giảm hơn nữa trong những tháng tới. Tôi đang tìm kiếm một mức thấp có thể cạn kiệt vào cuối năm nay khi giá tiếp cận các vùng uốn quan trọng có thể mang lại sự giảm bớt áp lực bán gần đây.

Dầu thô WTI (Biểu đồ hàng tuần)

Hình ảnh 1.png

Nguồn TradingView, biểu đồ được chuẩn bị bởi Michael Boutros, Chiến lược gia kỹ thuật

Giá dầu giảm gần 40% so với mức cao nhất hàng năm với mức giảm trong bốn tháng đưa WTI xuống dưới vùng hỗ trợ quan trọng mà tôi đã theo dõi trong nhiều tháng nay tại 83.28-87.15 – một khu vực được xác định bởi mức đóng cửa tuần cao điểm năm 2021, mức thấp dao động năm 2013 và sự gia hạn 100% của sự sụt giảm hàng năm. Lưu ý rằng vùng này cũng hội tụ trên xu hướng tăng năm 2020 và độ dốc hỗ trợ xu hướng giảm hàng năm năm 2022, làm nổi bật thêm ý nghĩa kỹ thuật của ngưỡng này.

Các mục tiêu hỗ trợ ban đầu hiện nằm ở mức thấp nhất năm 2011 / mở cửa hàng năm năm 2022 / mức cao nhất năm 2018 ở mức thấp nhất năm 2011 74.94-76.87 với vùng trục quan trọng hơn chỉ thấp hơn ở mức 65.92-66.57. Cả hai khu vực đều được quan tâm cho tình trạng kiệt sức có thể xảy ra nếu đạt được. Kháng chiến bây giờ được nhìn lại 87.15 với vi phạm / đóng cửa hàng tuần trên đường trung bình động 52 tuần (hiện tại ~93) cần thiết để làm mất hiệu lực xu hướng giảm hiện tại.

Dòng cuối: Mối đe dọa nghiêng về phía dưới

Mối đe dọa vẫn nghiêng về phía giảm khi bước sang quý IV nhưng chúng tôi đang tìm kiếm khả năng giá bị suy giảm / giảm giá trong những tháng tới. Từ quan điểm giao dịch, việc phá vỡ / đóng cửa hàng tuần trên đường kênh tháng Sáu (màu đỏ) sẽ là cần thiết để giảm bớt áp lực giảm giá dầu hơn nữa. Lưu ý rằng tổn thất phụ 65.92 sẽ cực kỳ thiệt hại từ quan điểm kỹ thuật với một kịch bản như vậy đe dọa sự cố toàn diện đối với mức đóng cửa tuần cao điểm năm 2020 gần 59. Đó là một quý LỚN đối với giá dầu thô khi chúng tôi tìm kiếm mức thấp.

Giao dịch thông minh hơn – Đăng ký nhận bản tin DailyFX

Nhận bình luận thị trường kịp thời và hấp dẫn từ đội ngũ DailyFX

Đăng ký nhận bản tin

Source link

Comments are closed.