Mức dầu thô, EUR/USD, USD/CAD


Triển vọng giao dịch ngắn hạn: Thiết lập kỹ thuật trên dầu thô, EUR / USD & USD / CAD

  • Biểu đồ cập nhật về thiết lập kỹ thuật mà chúng tôi đã theo dõi trong WTI, EUR / USD & USD / CAD
  • Dầu thô phục hồi thử nghiệm trục kháng cự lớn đầu tiên
  • Cuộc biểu tình của EUR/USD nhấn mạnh mức kháng cự xu hướng giảm hàng năm ở mức ngang giá
  • USD / CAD đảo ngược xu hướng tăng kháng cự tìm kiếm thử nghiệm hỗ trợ xu hướng tăng

Bản cập nhật về các thiết lập kỹ thuật mà chúng tôi đã theo dõi trong Dầu thô, Euro và Đô la Canada. Đây là những mục tiêu và mức độ vô hiệu hóa quan trọng hướng đến tháng XNUMX mở cửa. Xem lại Hội thảo trên web về Chiến lược mới nhất của tôi để biết phân tích chuyên sâu về các thiết lập kỹ thuật này và hơn thế nữa.

Bắt đầu bằng:

Sống ngay bây giờ:

Tháng Mười 31

( 12:10 GMT )

Hội thảo trên web chiến lược hàng tuần trực tiếp vào thứ Hai lúc 12:30GMT

Hội thảo trên web về chiến lược giao dịch ngắn hạn

Đăng ký hội thảo trên web

Tham gia bây giờ

Hội thảo trên web đã kết thúc

Biểu đồ giá dầu thô – WTI 240 phút

Hình ảnh 1.png

Biểu đồ được chuẩn bị bởi Michael Boutros, chiến lược gia kỹ thuật; WTI trên Tradingview

Ghi chú: Giá dầu đang tiến gần đến vùng xoay quan trọng mà chúng tôi đã theo dõi trong nhiều tháng nay tại 85.61-87.15– một khu vực được xác định bởi mức thấp nhất năm 2013, mức thấp nhất tháng 8 và sự gia hạn 100% của sự sụt giảm hàng năm. Tìm kiếm sự thay đổi giá có thể xảy ra ở đây vào đầu tháng. Một vi phạm / đóng cửa hàng tuần ở trên sẽ cho thấy một sự phục hồi lớn hơn đang được tiến hành với một kịch bản như vậy cho thấy một cuộc chạy về phía mức thấp nhất trong tháng Sáu tại 90.54 và vĩ tuyến trên của sự hình thành cây chĩa tăng dần trong ngắn hạn này tại 94.35-95.15 (mức thoái lui Fibonacci 38,2% của sự sụt giảm tháng Sáu / tháng Ba / tháng Tư đóng cửa thấp điểm).

Hỗ trợ ban đầu được thấy dọc theo kênh ngắn hạn này (hiện tại ~82) với dấu ngắt / đóng bên dưới 76.87-77.26 cần thiết để đánh dấu sự nối lại của xu hướng giảm rộng hơn đối với mức đóng cửa tuần cao điểm năm 2018 / mức thấp nhất năm 2011 tại 74.26/91.

Nói tóm lại: Sự phục hồi của giá dầu hiện đang tiến gần đến thử nghiệm lớn đầu tiên và chúng tôi đang tìm kiếm sự thay đổi có thể xảy ra khi kiểm tra trục kháng cự quan trọng. Từ quan điểm giao dịch, một vùng tốt để giảm tiếp xúc lâu dài / nâng cao các điểm dừng bảo vệ- Hãy nhanh nhẹn khi bước vào cuộc họp của OPEC vào ngày mai và theo dõi kết thúc hàng tuần để được hướng dẫn tại đây với trọng tâm là sự đột phá của giai đoạn này trong khoảng 82-87.15. Xem lại Triển vọng giá dầu thô hàng tuần mới nhất của tôi để có cái nhìn sâu hơn về các mức giao dịch kỹ thuật WTI dài hạn.

Tâm lý nhà giao dịch dầu thô – Biểu đồ giá WTI

Hình ảnh 2.png

  • Tóm tắt về Tình cảm của khách hàng IG cho thấy các nhà giao dịch là dầu thô mua ròng – tỷ lệ đứng ở mức +1,73 (63,33% nhà giao dịch mua) – thường là giảm giá sự đọc
  • Vị thế mua cao hơn 3,07% so với hôm qua và thấp hơn 21,79% so với tuần trước
  • Vị thế bán cao hơn 0,55% so với ngày hôm qua và cao hơn 93,09% so với tuần trước
  • Chúng tôi thường có quan điểm trái ngược với tâm lý đám đông và thực tế là các nhà giao dịch mua ròng cho thấy giá dầu thô có thể tiếp tục giảm. Các nhà giao dịch mua ròng nhiều hơn ngày hôm qua nhưng ít mua ròng hơn so với tuần trước. Sự kết hợp giữa định vị hiện tại và những thay đổi gần đây mang lại cho chúng ta sự thiên vị giao dịch WTI hỗn hợp hơn nữa từ quan điểm tâm lý.

Tìm hiểu sự thay đổi trong xu hướng định vị bán lẻ dầu tác động như thế nào đến xu hướng
số lượng khách hàng là lưới dài.
số lượng khách hàng là net ngắn.

Thay đổi trong

Chờ đợi

Soóc

OI

Nhật báo -5% -12% -8%
Tuần -14% 26% -1%

Biểu đồ giá Euro – EUR / USD 240 phút

Hình ảnh 3.png

Biểu đồ được chuẩn bị bởi Michael Boutros, Chiến lược gia kỹ thuật; EUR/USD trên Tradingview

Ghi chú: Trong Triển vọng kỹ thuật ngắn hạn euro ngày hôm nay, chúng tôi đã lưu ý rằng, “Sự phục hồi từ hỗ trợ quan trọng của EUR/USD hiện đang tiếp cận mức kháng cự xu hướng giảm hàng năm vào đầu tháng / quý – tìm cách có thể cạn kiệt / biến động giá trong những ngày tới để được hướng dẫn.” Giá hiện đang tiến gần đến ngưỡng này ở mức 9983-1.0000 và trọng tâm là phản ứng ngoài vùng này trong vài ngày tới.

Một vi phạm trên cùng / đóng ở trên cho thấy 1.0214 được hỗ trợ bởi mức cao nhất trong tháng XNUMX tại 1.0197– tìm kiếm một phản ứng lớn hơn ở đó NẾU đạt được. Ban đầu Hỗ trợ ngay bây giờ 9850 với ngắn hạn Bullish vô hiệu được đặt thành mở hàng tuần / hàng tháng tại 9782. Xem lại Triển vọng giá hàng tuần của đồng Euro để có cái nhìn sâu hơn về các mức giao dịch kỹ thuật EUR / USD dài hạn.

Được đề xuất bởi Michael Boutros

Tải xuống dự báo giá euro hàng quý mới nhất của chúng tôi!

Biểu đồ giá Canadian Dollar – USD / CAD hàng ngày

hình ảnh 4.png

Biểu đồ giá Canadian Dollar – USD / CAD 120 phút

hình ảnh 5.png

Biểu đồ được chuẩn bị bởi Michael Boutros, chiến lược gia kỹ thuật; USD/CAD trên Tradingview

Ghi chú: Đồng đô la Canada đã tăng hơn 2,3% kể từ đầu tuần / tháng với USD / CAD lao dốc từ ngưỡng kháng cự xu hướng tăng hợp lưu tại 1.3812/55– một khu vực được xác định bởi sự gia hạn 1,618% của đợt tạm ứng năm 2021 và mức thấp nhất tháng 4 năm 2020. Sự đảo chiều đến từ việc xây dựng sự phân kỳ động lượng hàng ngày và trọng tâm hướng đến tháng XNUMX là khả năng kéo trở lại xu hướng tăng. Hỗ trợ ban đầu đang được thăm dò tại đây vào cuối ngày cao điểm tháng 2019 năm XNUMX tại 1.3515 với một vùng hợp lưu đáng kể hơn được nhìn xung quanh đường trung bình / 23,6% thoái lui tại 1.3405– tìm kiếm một phản ứng lớn hơn ở đó NẾU đạt được. Mức kháng cự ban đầu hiện đã trở lại 1.3651 với sự đột phá của đội hình này cần thiết để đánh dấu sự nối lại trở lại 1.38 và hơn thế nữa.

Nói tóm lại: Sự đảo ngược khỏi ngưỡng kháng cự xu hướng tăng khiến chúng ta phải tìm kiếm một sự rút lui vào hỗ trợ xu hướng tăng vào đầu tháng. Hãy nhớ rằng chúng tôi đã có một động thái đáng kể về giá dầu với Bảng lương phi nông nghiệp của Hoa Kỳ (NFP) và việc làm của Canada vào thứ Sáu – hãy nhanh nhẹn khi mở cửa hàng tháng và xem đóng cửa hàng tuần. Từ quan điểm giao dịch, thua lỗ nên được giới hạn ở mức giá IF xử lý 1,34 thực sự đang tăng cao hơn trong khoảng thời gian này. Xem lại Triển vọng giá hàng tuần USD / CAD mới nhất của tôi để có cái nhìn sâu hơn về các mức giao dịch kỹ thuật Đô la Canada dài hạn.

Để biết chi tiết đầy đủ về chiến lược giao dịch của Michael, hãy xem lại Loạt bài Cơ sở của Phân tích Kỹ thuật về Xây dựng Chiến lược Giao dịch

-Viết bởi Michael Boutros, Chiến lược gia kỹ thuật của DailyFX

Theo dõi Michael trên Twitter @MBForex

Source link

Comments are closed.