Dự báo kỹ thuật bitcoin quý 4 năm 2022: Thấp hơn trước khi cao hơn


Được đề xuất bởi Paul Robinson

Tải xuống Dự báo bitcoin quý 4 đầy đủ!

Triển vọng cho BTC/USD trong quý tới nói một cách đơn giản là, thấp hơn trước khi cao hơn. Như hiện tại, có đồng đô la và mọi thứ khác, có nghĩa là khi đồng đô la đẩy cao hơn về mọi thứ khác phải chịu đựng, ngoại trừ sự biến động.

Với suy nghĩ đó, suy nghĩ là tiền điện tử sẽ tiếp tục suy yếu khi quý mới bắt đầu và đồng đô la duy trì giá thầu và các thị trường rủi ro khác sẽ bị trừng phạt. Tuy nhiên, có vẻ như có một cơ hội tốt là chúng ta sẽ thấy sự trì hoãn trong chủ đề này vào một thời điểm nào đó tương đối sớm, có lẽ ngay sau tháng XNUMX.

Sẽ rất đáng chú ý khi xem cách đồng đô la và S&P 500 hoạt động. Suy nghĩ là chúng ta sẽ thấy một chút động thái đầu hàng của cổ phiếu (nghịch đảo với đồng đô la) dẫn đến sự tăng đột biến mạnh mẽ của VIX, đánh dấu mức thấp nhất vào mùa thu này trước khi đà tăng cuối năm phát triển.

Trên đó, chúng ta sẽ thấy tiền điện tử phục hồi khi những người tham gia thị trường quay trở lại để chấp nhận rủi ro. Tuy nhiên, sự phục hồi có thể khuất phục (tương tự như đợt tăng giá mùa hè) khi không gian tiền điện tử được coi là đang trải qua một quá trình giảm phát kéo dài và sự nhiệt tình đối với thị trường tiếp tục suy yếu.

Chuyển sang một số mức, mức chính tiếp theo cần theo dõi bên dưới mức cao nhất năm 2017 là mức cao nhất năm 2019 dưới 14k ở mức 13937, tiếp theo là không có gì đáng kể về giá cả cho đến khi đại dịch thấp nhất ở mức 3850. Mặc dù mức thấp đó có thể đạt được vào một thời điểm nào đó, nhưng dự kiến sẽ không bị ảnh hưởng khi di chuyển cụ thể này thấp hơn. Có thể sẽ mất một cái gì đó thảm khốc để xem những loại cấp độ đó vào mùa thu này.

Tuy nhiên, khu vực dưới 14k chắc chắn nằm trong tầm tay, và có lẽ chúng ta thấy đáy phát triển mà không có bất kỳ mức độ có ý nghĩa nào được giữ vững. Một lần nữa, có vẻ như đồng đô la và xu hướng rủi ro cũng diễn ra với BTC và vì vậy khi chúng ta thấy sự thay đổi ở các thị trường lớn khác thì người mua có thể tìm cách quay trở lại với tiền điện tử.

Mức sàn xung quanh mức cao nhất năm 2017 (19666/17593) sẽ được coi là mức kháng cự đối với bất kỳ cuộc biểu tình nào có thể phát triển từ độ sâu bên dưới nó.

Biểu đồ hàng tuần Bitcoin (BTC/USD)

Mô tả biểu đồ tần suất được tạo tự động

Biểu đồ được tạo bằng TradingView

Giao dịch thông minh hơn – Đăng ký nhận bản tin DailyFX

Nhận bình luận thị trường kịp thời và hấp dẫn từ đội ngũ DailyFX

Đăng ký nhận bản tin





Source link

Comments are closed.