Đồng đô la Mỹ trượt dốc khi các trục chính sách thúc đẩy đồng bảng Anh và Dax 40. GBP / USD cao hơn?


Đô la Mỹ, GBP/USD, Bảng Anh, BoE, ECB, DAX 40, NZD/USD – Điểm thảo luận

  • Đồng đô la Mỹ hôm nay dịu đi khi các trục chính sách và điều chỉnh làm giảm bớt lo ngại
  • Thị trường chứng khoán đã làm sống lại hy vọng về những ngày tốt đẹp hơn với DAX 40 được thiết lập để tăng thêm lợi nhuận
  • Chính phủ Vương quốc Anh và BoE đã thực hiện những thay đổi chính sách đã nâng GBP / USD

Được đề xuất bởi Daniel McCarthy

Nhận dự báo USD miễn phí của bạn

Đồng đô la Mỹ suy yếu trên diện rộng trong khi DAX 40 được thúc đẩy bởi tâm lý thị trường đã chứng kiến sự tăng trưởng và các loại tiền tệ liên quan đến hàng hóa tăng giá.

Trong một cuộc phỏng vấn với The Financial Times (FT), francois Villeroy de Galhau của Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) nói rằng việc thắt chặt hơn nữa có thể chậm lại khi lãi suất huy động lên tới 2%.

Ngoài ra, giá khí đốt tự nhiên đã trượt xuống thấp hơn do điều kiện thời tiết thuận lợi và việc tích tụ hàng tồn kho ở Mỹ và EU đang đi trước thời hạn cho mùa đông phía bắc sắp tới. Dầu thô ổn định với hợp đồng tương lai WTI trên 85 tỷ USD.

Các hợp đồng tương lai cổ phiếu đang hướng tới các sàn giao dịch châu Âu đang được thiết lập cho một ngày tích cực khác với DAX 40 xem xét mức tăng tiềm năng hơn 1%.

Khẩu vị rủi ro đã tăng lên một cách lành mạnh trong hậu quả từ khuôn mặt về chính sách tài khóa của Vương quốc Anh mà Thủ tướng mới của Exchequer Jeremy Hunt đã công bố ngày hôm qua.

Việc cắt giảm thuế theo kế hoạch đã bị hủy bỏ hoàn toàn và điều này đã xoa dịu nỗi sợ hãi của thị trường trái phiếu với lợi suất của Gilts 30 năm quay trở lại dưới 4.40%.

GBP / USD đã trở lại như trước ngân sách nhỏ khi nó đạt mức 1.1400. Thêm vào tâm trạng tích cực, FT đã báo cáo rằng Ngân hàng Trung ương Anh có thể trì hoãn thắt chặt định lượng (QT).

Chứng khoán Mỹ kết thúc một ngày chìm sâu trong sắc xanh với một số cái tên công bố thu nhập dương. Ngân hàng Trung ương Mỹ đã công bố kết quả tốt, nhấn mạnh rằng chi tiêu của người tiêu dùng vẫn mạnh mẽ, điều có thể khiến Fed chú ý. Hợp đồng tương lai đang cho thấy một sự gia tăng khác để bắt đầu phiên tiền mặt ở Bắc Mỹ.

Việc công bố một loạt dữ liệu quan trọng của Trung Quốc dự kiến vào thứ Ba đã bị trì hoãn đến một thời điểm không xác định. Đại hội Đảng Cộng sản đã được trích dẫn là lý do cho sự chậm trễ.

Đồng đô la New Zealand đã tăng do chỉ số CPI cao hơn dự báo dẫn đến tăng đặt cược vào các đợt tăng mạnh hơn nữa từ RBNZ.

Lịch kinh tế đầy đủ có thể được xem nhấn vào đây.

Được đề xuất bởi Daniel McCarthy

Cách giao dịch GBP / USD

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT GBP/USD

GBP/USD đang tăng lên so với ngưỡng kháng cự break point trong vùng 1.1405 – 1.1414. Một động thái ở trên có thể thấy một thử nghiệm về mức kháng cự tiềm năng tại 1.1496.

Cuộc biểu tình mới nhất đã vượt qua đường trung bình động đơn giản (SMA) trong 10 và 21 ngày và điều này có thể cho thấy động lượng tăng giá trong ngắn hạn có thể mở ra.

Hỗ trợ có thể nằm ở mức thấp trước đó là 1.0924 và 1.0354.

Hình ảnh 1.png

Biểu đồ được tạo trong TradingView

— Viết bởi Daniel McCarthy, Chiến lược gia của DailyFX.com

Vui lòng liên hệ với Daniel qua @DanMcCathyFX trên Twitter

Source link

Comments are closed.