DAX 40 được thúc đẩy bởi kết quả thu nhập vững chắc của Hoa Kỳ bất chấp sự diều hâu phổ biến của Fed


DAX 40, Khí đốt tự nhiên, EUR / USD, Đô la Mỹ, Fed, USD / JPY, Dầu thô – Điểm thảo luận

  • DAX 40 của Đức đang ở mức cao nhất trong 1 tháng với các chỉ số chứng khoán khác
  • Kết quả Netflix đã thêm vào triển vọng đầy nắng và các công nghệ khác có thể theo sau
  • Fed nhắc nhở thị trường về ý định của họ và vẫn có thể làm hỏng tâm trạng

Được đề xuất bởi Daniel McCarthy

Nhận dự báo EUR miễn phí của bạn

Chỉ số DAX 40 đã giữ mức tăng gần đây khi triển vọng màu hồng hơn đối với các tài sản rủi ro dường như lấn át Cục Dự trữ Liên bang thẳng thắn về việc thắt chặt hơn nữa các điều kiện tài chính.

Chứng khoán châu Âu đã được hỗ trợ bởi giá khí đốt tự nhiên vẫn trầm lắng sau khi thoái lui vào đầu tuần. Chất xúc tác cho việc di chuyển dường như là thời tiết ấm hơn và mức tồn kho tốt hơn dự kiến trong quá trình xây dựng cho mùa đông phía bắc sắp xảy ra.

Phố Wall đã chứng kiến mức tăng khoảng 1% trong các chỉ số chính khi đóng cửa và hợp đồng tương lai đang hướng tới một khởi đầu tốt khác cho phiên tiền mặt của họ vào cuối ngày hôm nay.

Netflix đã báo cáo sau khi thị trường và vượt qua ước tính với 2.4 triệu người đăng ký mới được thêm vào trong quý thứ ba sau hai quý thu hẹp. Cổ phiếu này đã tăng 16% ở một giai đoạn trước khi giảm bớt một chạm.

Chứng khoán APAC hỗn hợp với thị trường Úc và Nhật Bản cao hơn một chạm trong khi Trung Quốc và Hồng Kông chìm trong sắc đỏ.

EUR/USD đã giữ lại mức tăng gần đây với đồng Đô la Mỹ chịu áp lực trong môi trường rủi ro. Điều này bất chấp lợi suất trái phiếu kho bạc tiếp tục tăng với một vài điểm cơ bản được thêm vào trên đường cong trong thương mại châu Á cho đến nay. Ghi chú 10 năm chuẩn vẫn trên 4,0%.

Chỉ sau một đêm, Chủ tịch Ngân hàng Dự trữ Liên bang Minneapolis Neel Kashkari đã nhắc lại lập trường diều hâu của mình bằng cách nói, “nếu chúng ta không thấy tiến bộ trong lạm phát cơ bản, hoặc lạm phát cơ bản, tôi không hiểu tại sao tôi lại ủng hộ việc dừng lại ở mức 4,5, hoặc 4,75, hoặc một cái gì đó tương tự. “

Chính quyền Biden thông báo rằng họ sẽ giải phóng thêm 15 triệu thùng từ Dự trữ Dầu mỏ Chiến lược (SPR) để tạo ra tổng cộng 180 triệu thùng. Nếu cần, họ đã nói rằng họ sẽ giải phóng thêm từ khu bảo tồn.

Họ cũng nói rằng họ sẽ mua lại dầu WTI trong khu vực 67 – 72 tỷ USD. Hợp đồng tương lai WTI đang tăng lên 84 tỷ đô la Mỹ trong khi hợp đồng Brent là khoảng 90,50 đô la Mỹ bbl.

USD/JPY giao dịch ở mức cao nhất 32 năm nữa qua đêm mà không có dấu hiệu can thiệp vào hôm nay khi giá gần 150.

Sau số liệu CPI của Vương quốc Anh và châu Âu hôm nay, Canada cũng sẽ thấy số liệu CPI và Fed sẽ công bố cuốn sách Màu be của họ vào cuối ngày. Ngoài ra còn có một đội hình lớn các ngân hàng trung ương lớn dự kiến sẽ đưa ra bình luận trong suốt phiên họp tiếp theo.

Alphabet và Tesla sẽ công bố kết quả của họ sau đó.

Lịch kinh tế đầy đủ có thể được xem nhấn vào đây.

Được đề xuất bởi Daniel McCarthy

Nhận dự báo cổ phiếu miễn phí của bạn

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT DAX 40

Chỉ số DAX 40 đang tăng về phía các mức kháng cự tiềm năng tại đường trung bình động đơn giản (SMA) 55 và 100 ngày. Họ hiện đang ở mức 12916 và 13079 tương ứng.

Xa hơn nữa, có hai đường xu hướng giảm dần tại 13270 và 13310 có thể cung cấp mức kháng cự.

Mặt khác, hỗ trợ có thể ở mức thấp trước đó là 12011 và 11829.

Hình ảnh 1.png

Biểu đồ được tạo trong TradingView

— Viết bởi Daniel McCarthy, Chiến lược gia của DailyFX.com

Vui lòng liên hệ với Daniel qua @DanMcCathyFX trên Twitter

Source link

Comments are closed.