Cổ phiếu trước khi thị trường tăng vọt theo nhịp doanh thu quý 3


  • Thu nhập trên mỗi cổ phiếu (EPS) Thực tế $ 3.12 so với $ 2.88 ước tính.
  • doanh thu điều chỉnh thực tế 33.49 tỷ đô la so với 32.35 tỷ đô la ước tính.
  • Doanh thu bán hàng và giao dịch vốn chủ sở hữu Thực tế 2.30 tỷ đô la so với 2.48 tỷ đô la ước tính.
  • Giám đốc điều hành Jamie Dimon hy vọng sẽ tiếp tục mua lại cổ phiếu vào đầu năm tới.

Được đề xuất bởi Zain Vawda

Nhận dự báo cổ phiếu miễn phí của bạn

Thu nhập quý 3 của các ngân hàng Mỹ đã bắt đầu vào ngày hôm nay trước khi tiếng chuông reo với JPMorgan Chase hạng nặng (NYSE: JPM) dẫn đầu. Việc dự đoán và xem xét kỹ lưỡng kết quả ngày hôm nay sẽ không có gì ngạc nhiên, vì các nhà đầu tư có được cái nhìn về hiệu quả hoạt động của ngân hàng trong một thị trường giảm giá và môi trường lãi suất cao. Kỳ vọng lợi nhuận của các ngân hàng đã liên tục bị hạ cấp trong vài tháng qua, đặc biệt là trong lĩnh vực ngân hàng doanh nghiệp và đầu tư. Chúng tôi đã nghe ý kiến từ Giám đốc điều hành JPMorgan Jamie Dimon ngày hôm qua, người đã tuyên bố rằng không có khả năng Fed của Mỹ sẽ có thể chế ngự lạm phát mà không gây ra suy thoái. Nếu một cuộc suy thoái xảy ra, Dimon cho biết thị trường có thể rút lui thêm 20% đến 30% trong khi nhắc lại niềm tin của ông vào Chủ tịch FED Jerome Powell.

Việc công bố thu nhập đã chứng kiến doanh thu vượt ước tính với bộ phận ngân hàng đầu tư là một bất ngờ đặc biệt. Thu nhập lãi thuần tăng 34% do các ngân hàng trung ương tăng lãi suất có lợi cho các ngân hàng và bù đắp tổn thất trong các lĩnh vực khác. Giám đốc điều hành JPMorgan Jamie Dimon tuyên bố hy vọng sẽ tiếp tục mua lại cổ phiếu vào đầu năm tới. Ông đã kêu gọi thận trọng khi ông tuyên bố có những cơn gió ngược đáng kể ngay trước mắt chúng ta, bao gồm lạm phát cao ngoan cố dẫn đến lãi suất toàn cầu cao hơn, tác động không chắc chắn của việc thắt chặt định lượng, cuộc chiến ở Ukraine đang làm gia tăng tất cả các rủi ro địa chính trị và tình trạng mong manh của nguồn cung và giá dầu.

Mô tả biểu đồ được tạo tự động với độ tin cậy trung bình

Nguồn: Investing.Com

Phản ứng ban đầu của JPM

Cổ phiếu JPMorgan đang giao dịch giảm khoảng 32% YTD với ngày hôm qua đóng cửa khoảng 109,25 USD nhờ đà tăng đáng ngạc nhiên sau bản in CPI của Mỹ vào ngày hôm qua. Trong thị trường trước, chúng tôi đã thấy giá cổ phiếu tăng đột biến khoảng 2.74% để giao dịch khoảng $ 112.40.

Giao dịch thông minh hơn – Đăng ký nhận bản tin DailyFX

Nhận bình luận thị trường kịp thời và hấp dẫn từ đội ngũ DailyFX

Đăng ký nhận bản tin

Viết bởi: Zain Vawda, Nhà văn thị trường cho DailyFX.com

Liên hệ và theo dõi Zain trên Twitter: @zvawda

Source link

Comments are closed.