AUD / USD tăng từ mức quá bán trước phút RBA


Đô la Úc, AUD / USD, Biên bản RBA, Trung Quốc, Triển vọng kỹ thuật – Điểm thảo luận

  • Một phiên giao dịch màu hồng ở Phố Wall và đồng Đô la Mỹ yếu hơn có thể thúc đẩy thị trường APAC
  • NBS của Trung Quốc đã trì hoãn báo cáo GDP quý III, cho thấy những con số lạc quan
  • AUD / USD cho thấy sự phục hồi ngắn hạn đang diễn ra khi RSI vượt qua trên 30

Khám phá loại nhà giao dịch ngoại hối mà bạn là

Triển vọng Châu Á – Thái Bình Dương hôm thứ Ba

Một phiên giao dịch rủi ro tại New York có thể thúc đẩy chứng khoán châu Á – Thái Bình Dương hôm nay. Chỉ số S&P 500, trong một cuộc biểu tình trên diện rộng do công nghệ, bất động sản và dịch vụ truyền thông dẫn đầu, đã tăng 2,65% vào thứ Hai. Đồng đô la Mỹ đã giảm so với các đồng tiền chính của nó, ngoại trừ đồng Yên Nhật yếu đáng kể. Chỉ số DXY của USD giảm khoảng 1%, điều này sẽ tạo ra một cơn gió ngược cho các thị trường mới nổi và các nền kinh tế dẫn đầu hàng hóa.

Đồng đô la Úc đã tăng khoảng 1,5% trong suốt giờ giao dịch châu Âu và Mỹ, tận dụng sự suy yếu rộng rãi của USD và giai điệu thị trường nói chung lạc quan. Tuy nhiên, giá đồng giảm mặc dù đồng bạc xanh nhìn chung yếu hơn. Chỉ số Sản xuất Empire State yếu đáng ngạc nhiên (-9 so với ước tính -4) trong tháng 10 từ Cục Dự trữ Liên bang New York cho thấy hoạt động của các nhà máy trên toàn khu vực đang chậm lại.

Tỷ lệ lạm phát quý III của New Zealand đã giảm xuống 7,2% từ mức 7,3% so với cùng kỳ năm ngoái. Con số này đã đánh bại kỳ vọng của các nhà kinh tế là 6,5% so với cùng kỳ năm ngoái. Hoán đổi chỉ số qua đêm (OIS) cho thấy 35,7% cơ hội tăng lãi suất 75 điểm cơ bản tại cuộc họp ngày 23/11 của RBNZ. Cán cân thương mại tháng 9 của quốc đảo này sẽ vượt qua các dây vào cuối tuần này, điều này có thể cung cấp cho NZD tín hiệu định hướng tiếp theo.

Biên bản của Ngân hàng Dự trữ Úc cho cuộc họp chính sách tháng XNUMX được thiết lập để vượt qua các dây vào ngày hôm nay. Những biên bản đó sẽ giúp hiểu rõ hơn về suy nghĩ của ngân hàng trung ương, điều này có thể cung cấp cho Đồng đô la Úc tín hiệu định hướng tiếp theo. Báo cáo việc làm tháng 25 của Úc sẽ được công bố vào cuối tuần này, với các nhà phân tích dự kiến sẽ có một bản in tiêu đề + XNUMXNG. Cơ quan báo cáo chính của Trung Quốc đã trì hoãn việc công bố tốc độ tăng trưởng tổng sản phẩm quốc nội quý III rất được mong đợi, khiến nhiều người tin rằng con số này tồi tệ hơn dự kiến.

Được đề xuất bởi Thomas Westwater

Nhận dự báo AUD miễn phí của bạn

Triển vọng kỹ thuật đô la Úc

Trên khung thời gian hàng ngày, Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) của AUD / USD đã vượt lên trên mức 30 “quá bán” sau khi cặp tiền này kết thúc ở mức thấp nhất kể từ tháng 2020 năm XNUMX vào tuần trước. Chỉ báo RSI cũng tăng lên trên mức trên khung thời gian hàng tuần, kết hợp tín hiệu tăng hàng ngày. Sự giao nhau trên Đường trung bình động hàm mũ (EMA) 12 ngày sẽ giúp thiết lập sự bắt đầu của một xu hướng tăng tiềm năng.

Biểu đồ hàng ngày AUD/USD

Mô tả biểu đồ được tạo tự động

Biểu đồ được tạo bằng TradingView

Được đề xuất bởi Thomas Westwater

Forex cho người mới bắt đầu

— Viết bởi Thomas Westwater, nhà phân tích của DailyFX.com

Để liên hệ với Thomas, hãy sử dụng phần bình luận bên dưới hoặc @FxWestwater trên Twitter

Source link

Comments are closed.