AUD / USD Nêm giảm và H&S nghịch đảo trong tiêu điểm


Được đề xuất bởi Thomas Westwater

Tải xuống Dự báo quý 4 đầy đủ của AUD!

Triển vọng kỹ thuật

Mặc dù có sự khởi đầu mạnh mẽ vào tháng 2021, Đồng đô la Úc đã giảm so với Đô la Mỹ vào tháng 2021 và tháng XNUMX, kéo dài xu hướng giảm được thiết lập vào tháng XNUMX khi giá chạm mức cao nhất kể từ tháng XNUMX năm XNUMX trước khi bán tháo AUD / USD đóng cửa tháng XNUMX với mức lỗ khoảng XNUMX% sau khi Đồng đô la Mỹ tăng mạnh so với các đồng tiền cùng ngành.

AUD / USD – Biểu đồ hàng tuần

Giao diện người dùng đồ họa, mô tả ứng dụng được tạo tự động

Biểu đồ được tạo bằng Giao dịchView

Một cuộc biểu tình giữa tháng Tám đã bị đình trệ so với mức cao dao động tháng Sáu, điều này đã xác nhận mô hình Falling Wedge bằng cách cung cấp cho đường kháng cự của nó với mức cao phản ứng thứ hai. Giá đã kết thúc vào tháng XNUMX tại mức hỗ trợ nêm. Falling Wedge là một mô hình tăng giá, đôi khi dẫn đến sự bứt phá một khi giá vượt qua ngưỡng kháng cự. Trong khi quý kết thúc với mức giá đe dọa hỗ trợ, sự phân kỳ tăng giá trong Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) là một diễn biến đáng khích lệ cho triển vọng.

Phóng to khung thời gian hàng tháng mang lại mô hình Đầu và Vai nghịch đảo vào tầm nhìn. Mô hình không đầy đủ cho đến khi vai phải hình thành và giá phá vỡ đường viền cổ áo. Sự phục hồi của quý IV sẽ tạo thành vai phải, nhưng khoảng cách đến đường viền cổ áo khó có thể lấp đầy trước tháng Giêng. Tuy nhiên, mô hình này mang đến một cơ hội hấp dẫn cho những nhà đầu cơ giá lên của Đô la Úc để tạo ra một sự đảo chiều quyết định.

Ngoài ra, giá có thể tiếp tục giảm. Điều đó sẽ đe dọa một vùng hỗ trợ được xác định bởi mức thấp nhất năm 2008 và 2009, vốn củng cố giá vào năm 2020. Mức tâm lý 0,600 cung cấp một lớp hỗ trợ khác về phía dưới của phạm vi hỗ trợ, điều này có thể giúp ngăn chặn đợt bán tháo sâu hơn và bảo vệ giá khỏi chạm mức được giao dịch lần cuối vào đầu những năm 2000. Nhìn chung, triển vọng AUD / USD nghiêng về xu hướng giảm khi xem xét xu hướng giảm trước đó, do đó cụm từ “xu hướng là bạn của bạn”.

AUD/USD – Biểu đồ hàng tháng

Biểu đồ, biểu đồ đường Mô tả được tạo tự động

Biểu đồ được tạo bằng Giao dịchView

Giao dịch thông minh hơn – Đăng ký nhận bản tin DailyFX

Nhận bình luận thị trường kịp thời và hấp dẫn từ đội ngũ DailyFX

Đăng ký nhận bản tin

Source link

Comments are closed.