Thách thức sự kháng cự lớn trước ECB


Điểm nổi bật kỹ thuật của EUR / USD:

  • EUR/USD đang thử nghiệm top đầu của kênh hẹn hò đến đầu năm nay
  • Việc từ chối sẽ giữ nguyên hiện trạng mọi thứ, trong khi đột phá có thể kéo dài thời gian phục hồi
  • ECB vào thứ Năm, vì vậy hãy mong đợi sự biến động và giải pháp cho thử nghiệm này trong tuần này

Được đề xuất bởi Paul Robinson

Nhận dự báo EUR miễn phí của bạn

EUR/USD đang tăng so với mức kháng cự đáng kể thông qua một kênh có niên đại từ tháng Hai. Nó đã trở thành một cấu trúc rất đáng tin cậy kể từ khi hình thành, và trên đó sẽ được sử dụng làm hướng dẫn chính cho đến khi nó không còn phù hợp nữa.

Mức cao thấp hơn được công bố vào giữa tháng này cho thấy đồng Euro đang mạnh lên và có thể sẵn sàng lao ra khỏi kênh. Sự bứt phá của kênh sẽ được coi là đã được xác nhận khi giá không chỉ vượt qua kênh mà còn có thể đạt mức cao hơn trên 99997 (hãy gọi nó là ngang giá).

Một động thái vượt ra ngoài những điểm đó sẽ khiến EUR / USD tăng cao hơn ít nhất một chút, ngay cả khi chỉ tương đương với một cuộc biểu tình phục hồi trong xu hướng rộng lớn hơn. Có những dấu hiệu nói chung cho thấy thương mại vĩ mô đã hoạt động rất tốt trong năm nay (đồng đô la dài, bán mọi thứ khác) sẽ điều chỉnh một chút.

Đồng đô la lần đầu tiên đứng đầu, sau đó cổ phiếu dường như đã chạm đáy trên CPI, và bây giờ trái phiếu trông giống như họ có thể đã kết thúc giai đoạn đầu tư. Điều này sẽ lấy không khí ra khỏi đồng đô la và đưa một số vào các tài sản khác trong thời gian này. Đây chỉ được coi là một giao dịch phục hồi và trên đó nó cũng được coi là có nguy cơ thất bại với cảnh báo hạn chế.

Quay trở lại với đồng euro, nếu kênh và mức cao hơn không thể đạt được thì chúng ta phải tiếp tục tôn trọng sự kháng cự. Một sự phá vỡ sai trên đường kênh và mức ngang sẽ là lý do để duy trì xu hướng giảm giá.

Nhìn chung, triển vọng dường như đang được cải thiện đối với đồng euro trong thời gian tới, nhưng một lần nữa chúng ta phải tôn trọng mức kháng cự cho đến khi bị phá vỡ. Có cuộc họp của ECB vào thứ Năm có thể là chất xúc tác quan trọng cho việc EUR/USD tạo ra hay phá vỡ, và chúng tôi thực sự có thể không thấy đồng euro thậm chí cố gắng thực hiện động thái của mình cho đến lúc đó, Dù bằng cách nào, tôi đang theo dõi hành vi giá để tìm các tín hiệu về những gì thị trường muốn làm.

Biểu đồ hàng ngày EUR / USD

Hình ảnh 1.png

Biểu đồ EUR/USD: TradingView

Tài nguyên cho các nhà giao dịch ngoại hối

Cho dù bạn là một nhà giao dịch mới hay có kinh nghiệm, chúng tôi có sẵn một số tài nguyên để giúp bạn; Chỉ báo để theo dõi tâm lý nhà giao dịch, dự báo giao dịch hàng quý, hội thảo trên web phân tích và giáo dục được tổ chức hàng ngày, hướng dẫn giao dịch để giúp bạn cải thiện hiệu suất giao dịch và một hướng dẫn dành riêng cho những người mới tham gia Forex.

—Viết bởi Paul Robinson, Nhà phân tích thị trường

Bạn có thể theo dõi Paul trên Twitter tại @PaulRobinsonFX

Source link

Comments are closed.