Phố Wall có thể tăng khi các nhà giao dịch bán lẻ bán rip


S&P 500, Dow Jones, Định vị nhà giao dịch bán lẻ, Phân tích kỹ thuật – Cập nhật IGCS Phố Wall

  • Các nhà giao dịch bán lẻ đã bán rip trên Phố Wall
  • Đây có phải là dấu hiệu cho thấy Dow Jones, S&P 500 có thể tăng?
  • Kiểm tra bản ghi hội thảo trên web để phân tích thêm

Được đề xuất bởi Daniel Dubrovsky

Nhận dự báo cổ phiếu miễn phí của bạn

Tâm lý đã phục hồi ở Phố Wall ở một mức độ nhất định trong những ngày gần đây. Hợp đồng tương lai của Dow Jones đang ở mức cao nhất kể từ giữa tháng 9. Trong khi đó, hợp đồng tương lai S&P 500 đang giao dịch ở mức cao nhất kể từ cuối tháng 9. Về cơ bản, dữ liệu kinh tế mềm gần đây của Mỹ (chẳng hạn như giá nhà đất và niềm tin của người tiêu dùng) có thể đã hạ nhiệt kỳ vọng chính sách diều hâu của Cục Dự trữ Liên bang.

Các nhà giao dịch bán lẻ đã rất muốn nhảy vào hành động giá này, nhưng có lẽ không phải theo hướng bạn có thể nghĩ. Nhìn vào Tâm lý khách hàng IG (IGCS), có vẻ như các nhà đầu tư nhỏ lẻ đã tăng cường tiếp xúc ngắn hạn trên Phố Wall. IGCS có xu hướng hoạt động như một chỉ báo trái ngược. Với suy nghĩ đó, nếu các nhà giao dịch tiếp tục bán, đây có thể là tin tốt hơn cho cổ phiếu?

Triển vọng tâm lý Dow Jones – Tăng giá

Chỉ số IGCS cho thấy khoảng 38% nhà giao dịch bán lẻ mua ròng chỉ số Dow Jones. Vì hầu hết đều bán ròng, điều này gợi ý rằng giá có thể tiếp tục tăng. Tiếp xúc với mặt trái đã tăng lần lượt 7,31% và 38,43% so với ngày hôm qua và tuần trước. Với suy nghĩ đó, sự kết hợp giữa tâm lý hiện tại và những thay đổi gần đây đang mang lại xu hướng giao dịch ngược lại tăng giá mạnh mẽ hơn.

Triển vọng tâm lý Dow Jones - Tăng giá

Biểu đồ hàng ngày của Dow Jones

Hợp đồng tương lai Dow Jones đã xác nhận sự bứt phá trên đường xu hướng giảm trong ngắn hạn từ tháng 8. Điều đó đã mở ra cánh cửa để mở rộng lợi nhuận. Tuy nhiên, đường xu hướng giảm thống trị từ đầu năm nay vẫn hoạt động. Như vậy, xu hướng giảm giá rộng hơn vẫn còn. Tuy nhiên, việc đạt được đường xu hướng này có thể là một phản ứng trong ngắn hạn. Mặt khác, một lượt thấp hơn đặt trọng tâm trở lại đường xu hướng tháng Tám.

Được đề xuất bởi Daniel Dubrovsky

Nhận dự báo cơ hội giao dịch hàng đầu miễn phí của bạn

Biểu đồ hàng ngày của Dow Jones

Biểu đồ được tạo trong chế độ xem giao dịch

Triển vọng tâm lý S&P 500 – Tăng giá

Máy đo IGCS cho thấy khoảng 54% nhà giao dịch bán lẻ mua ròng S&P 500. Vì hầu hết các nhà giao dịch đều mua ròng, điều này gợi ý rằng giá có thể tiếp tục giảm. Tiếp xúc với mặt trái đã tăng lần lượt 8,52% và 25,29% so với ngày hôm qua và tuần trước. Những thay đổi gần đây trong tâm lý cảnh báo rằng S&P 500 có thể sớm đảo chiều cao hơn bất chấp định vị tổng thể.

Triển vọng tâm lý S&P 500 - Tăng giá

Biểu đồ S&P 500 hàng ngày

Trên cài đặt hàng ngày, hợp đồng tương lai S&P 500 đã leo lên Đường trung bình động đơn giản (SMA) trong 50 ngày. Sau này có thể khôi phục lại trọng tâm nhược điểm. Nếu không, việc xác nhận sự bứt phá trên đường này sẽ mở ra cánh cửa nối lại xu hướng tăng, phơi bày mức cao nhất trong tháng 9 là 4175. Tuy nhiên, đường xu hướng giảm dài hạn từ tháng 1 vẫn tiếp tục duy trì trọng tâm giảm.

Được đề xuất bởi Daniel Dubrovsky

Cải thiện giao dịch của bạn với Dữ liệu cảm tính của khách hàng IG

Biểu đồ S&P 500 hàng ngày

Biểu đồ được tạo trong chế độ xem giao dịch

* Biểu đồ cảm xúc của khách hàng IG và dữ liệu định vị được sử dụng từ Báo cáo ngày 25 tháng XNUMX

— Viết bởi Daniel Dubrovsky, chiến lược gia của DailyFX.com

Để liên hệ với Daniel, hãy sử dụng phần bình luận bên dưới hoặc@ddubrovskyFXtrên Twitter

Source link

Comments are closed.