EUR / USD Eyes 2022 Kháng cự xu hướng


Triển vọng giá kỹ thuật Euro: Mức giao dịch hàng tuần EUR / USD

  • Euro cập nhật các mức giao dịch kỹ thuật & tâm lý – Biểu đồ hàng tuần
  • EUR/USD phục hồi từ hỗ trợ quan trọng tiếp cận xu hướng giảm hàng năm – rủi ro cho sự thay đổi giá
  • Hỗ trợ hàng tuần 9800, 9700, 9548/95 (chính); Kháng cự 99, 1.0000 (khóa), 1.0200

Đồng euro đã tăng hơn 2,7% so với mức thấp hàng tháng so với Đô la Mỹ với EUR/USD hiện đang tiến gần đến ngưỡng kháng cự xu hướng giảm hàng năm. Trọng tâm là phản ứng vào vùng quan trọng này trong những ngày tới với rủi ro sự kiện lớn của Khu vực đồng tiền chung châu Âu và Hoa Kỳ trên vòi trong tuần này. Đây là các mục tiêu cập nhật và mức vô hiệu hóa quan trọng trên biểu đồ giá hàng tuần của EUR/USD. Xem lại Hội thảo trên web về Chiến lược Hàng tuần mới nhất của tôi để biết phân tích chuyên sâu về thiết lập kỹ thuật Euro này và hơn thế nữa.

Bắt đầu bằng:

Sống ngay bây giờ:

Tháng Mười 31

( 12:10 GMT )

Hội thảo trên web chiến lược hàng tuần trực tiếp vào thứ Hai lúc 12:30GMT

Hội thảo trên web về chiến lược giao dịch ngắn hạn

Đăng ký hội thảo trên web

Tham gia bây giờ

Hội thảo trên web đã kết thúc

Biểu đồ giá Euro – EUR/USD hàng tuần

Hình ảnh 2.png

Biểu đồ được chuẩn bị bởi Michael Boutros, chiến lược gia kỹ thuật; EUR/USD trên Tradingview

Ghi chú: Trong Dự báo giá hàng tuần của Euro vào tháng trước, tôi đã lưu ý rằng EUR/USD là, “thử nghiệm hỗ trợ hợp lưu tại 9548/95 vào cuối tháng / quý – tôn trọng việc đóng cửa hàng tuần. Từ quan điểm giao dịch, một vùng tốt để giảm các phần của các điểm dừng bảo vệ ngắn hạn / thấp hơn – các đợt tăng giá nên được giới hạn bởi sự ngang giá NẾU giá đang hướng thấp hơn trên đoạn đường này với mức đóng cửa bên dưới cần thiết để thúc đẩy chặng tiếp theo của xu hướng giảm. Đồng euro đã ghi nhận mức thấp nhất ở mức 9535 trong tuần đó trước khi đảo chiều mạnh hơn với EUR/USD tăng hơn 4,8% để kiểm tra chẵn lẻ.

Phạm vi mở cửa tháng XNUMX được bảo toàn khi bước vào tuần cuối cùng với giao dịch Euro ngay dưới mức kháng cự của kênh hàng năm – tìm kiếm sự thay đổi giá có thể xảy ra ở đây thành kháng cự hợp lưu tại 99-xử lý với vi phạm / đóng cửa hàng tuần trên chẵn lẻ vẫn cần thiết để đề xuất một mức thấp đáng kể hơn đã được đăng ký vào tháng trước. Hỗ trợ ban đầu nằm ở mức đóng cửa tuần thấp điểm hàng năm tại 9800 với mức phá vỡ dưới mức thấp nhất của tuần trước cần thiết để thúc đẩy một đợt chạy khác 9548/95- Điểm yếu vượt quá ngưỡng này sẽ đe dọa nối lại xu hướng giảm rộng hơn đối với 9332.

Được đề xuất bởi Michael Boutros

Tải xuống dự báo giá euro hàng quý mới nhất của chúng tôi!

Nói tóm lại: Sự phục hồi của đồng Euro đang kiểm tra mức kháng cự hợp lưu ở xu hướng giảm hàng năm – tìm kiếm phản ứng ở đây. Từ quan điểm giao dịch, một vùng tốt để giảm các phần của các điểm dừng bảo vệ tiếp xúc dài hạn / tăng – tổn thất nên được giới hạn ở mức 9700 NẾU giá đang tăng cao hơn trong đợt kéo dài này với mức đóng cửa trên mức ngang giá cần thiết để dọn đường cho sự phục hồi lớn hơn. Hãy nhớ rằng quyết định lãi suất của Ngân hàng Trung ương Châu Âu (ECB) và dữ liệu lạm phát quan trọng của Hoa Kỳ (Core PCE) sẽ được khai thác trong tuần này – dự kiến sự biến động và luôn nhanh nhẹn ở đây. Tôi sẽ công bố Triển vọng giá ngắn hạn Euro cập nhật khi chúng tôi hiểu rõ hơn về các mức giao dịch kỹ thuật EUR / USD trong ngắn hạn.

Để biết chi tiết đầy đủ về chiến lược giao dịch của Michael, hãy xem lại Loạt bài Cơ sở của Phân tích Kỹ thuật về Xây dựng Chiến lược Giao dịch

Tâm lý nhà giao dịch Euro – Biểu đồ giá EUR / USD

Hình ảnh 3.png

  • Tóm tắt về Tình cảm của khách hàng IG cho thấy các nhà giao dịch mua ròng EUR / USD – tỷ lệ này ở mức +1,12 (52,79% nhà giao dịch mua) – thường là Neu sự đọc
  • Vị thế mua cao hơn 9,40% so với ngày hôm qua và thấp hơn 10,71% so với tuần trước
  • Vị thế bán cao hơn 10,56% so với ngày hôm qua và cao hơn 13,78% so với tuần trước
  • Chúng tôi thường có quan điểm trái ngược với tâm lý đám đông và thực tế là các nhà giao dịch mua ròng cho thấy giá EUR / USD có thể tiếp tục giảm. Tuy nhiên, các nhà giao dịch ít mua ròng hơn ngày hôm qua và so với tuần trước. Từ quan điểm tâm lý, những thay đổi gần đây trong định vị cảnh báo rằng xu hướng giá EUR/USD hiện tại có thể sớm đảo ngược cao hơn mặc dù thực tế là các nhà giao dịch vẫn mua ròng.
số lượng khách hàng là lưới dài.
số lượng khách hàng là net ngắn.

Thay đổi trong

Chờ đợi

Soóc

OI

Nhật báo 0% -5% -3%
Tuần -24% 26% -4%

Eurozone / Lịch kinh tế Hoa Kỳ

hình ảnh 4.png

Lịch kinh tếnhững phát triển kinh tế mới nhất và rủi ro sự kiện sắp tới.

Biểu đồ kỹ thuật hàng tuần trước đó

— Viết bởi Michael Boutros, Chiến lược gia kỹ thuật của DailyFX

Theo dõi Michael trên Twitter @MBForex

Source link

Comments are closed.