Bộ chiến tuyến tháng XNUMX USD- Cấp độ DXY


Triển vọng giá kỹ thuật đô la Mỹ: Mức giao dịch hàng tuần của DXY

  • Cập nhật mức giao dịch kỹ thuật Đô la Mỹ – Biểu đồ hàng tuần
  • USD đang tìm cách xác nhận việc hoàn thành đợt pullback khắc phục vào tháng XNUMX mở cửa
  • Hỗ trợ hàng tuần của DXY 109.64, 108.09/74 – Kháng cự 112.94, 114.78, 115.29

Được đề xuất bởi Michael Boutros

Nhận dự báo cơ hội giao dịch hàng đầu miễn phí của bạn

Chỉ số Đô la Mỹ đóng cửa khá giả với mức thấp hàng tuần với DXY vắt kiệt mức tăng 0,29% sau đợt tăng NFP hôm thứ Sáu. Câu hỏi vẫn là liệu sự điều chỉnh khỏi kháng cự xu hướng tăng đã hoàn tất hay chưa và trong khi triển vọng rộng hơn vẫn mang tính xây dựng, không thể loại trừ một thử nghiệm sâu hơn về hỗ trợ xu hướng tăng. Đây là các mục tiêu kỹ thuật được cập nhật và mức độ vô hiệu hóa quan trọng trên biểu đồ giá hàng tuần của Chỉ số Đô la Mỹ. Xem lại Hội thảo trên web về Chiến lược mới nhất của tôi để biết phân tích chuyên sâu về thiết lập kỹ thuật DXY này và hơn thế nữa.

Bắt đầu bằng:

Sống ngay bây giờ:

Tháng Mười 24

( 12:10 GMT )

Được đề xuất bởi Michael Boutros

Hội thảo trên web về Scalping hàng tuần

Đăng ký hội thảo trên web

Tham gia bây giờ

Hội thảo trên web đã kết thúc

Biểu đồ giá chỉ số US Dollar Index – DXY Weekly

Hình ảnh 3.png

Biểu đồ được chuẩn bị bởi Michael Boutros, Chiến lược gia kỹ thuật; Chỉ số Đô la Mỹ trên Tradingview

Ghi chú: Trong Triển vọng giá hàng tuần bằng đô la Mỹ cuối cùng của tôi, tôi đã cảnh báo rằng đà tăng của DXY là, “đe dọa kiệt sức vào kháng cự xu hướng tăng ở mức cao nhất trong nhiều năm vào cuối tháng / quý. Mặc dù triển vọng rộng hơn vẫn có trọng số ở phía trên, nhưng sự tiến bộ có thể dễ bị tổn thương trong ngắn hạn. Từ quan điểm giao dịch, tổn thất nên được giới hạn ở mức 109,64 IF giá đang tăng cao hơn trong giai đoạn này với sự vi phạm trên cùng cho thấy các mục tiêu kháng cự đối với 115 và hơn thế nữa. Chỉ số này đã giảm hơn 4,1% khỏi mức cao trong những ngày tiếp theo với đồng Đô la ghi nhận mức thấp nhất ở mức 110,05 trong tuần này trước khi phục hồi vào lúc đóng cửa. Thời gian quyết định của nó – đó là sự sụt giảm kiệt sức, hay có một thất bại sâu sắc hơn đối với các lá bài trước khi nối lại xu hướng rộng hơn?

Hỗ trợ hàng tuần ban đầu nghỉ ngơi với sự đảo chiều trong tuần thấp điểm tháng 9 đóng cửa tại 109.64 được hỗ trợ bởi hợp lưu kỹ thuật nổi bật tại 108.0/74– một khu vực được xác định bởi mức thấp nhất năm 2001 và mức thoái lui Fibonacci 23,36% của đợt tiến công năm 2021. Việc nghỉ / đóng cửa hàng tuần dưới ngưỡng này sẽ là cần thiết để cho thấy một mức cao đáng kể hơn đã được đăng ký vào tháng trước. Đóng cửa hàng tuần trên mức đóng cửa tuần thấp điểm tháng 9 năm 2001 tại 112.94 là cần thiết để giữ cho sự tiến bộ ngay lập tức khả thi đối với các mục tiêu kháng cự tiếp theo tại đường kênh, mức thoái lui 88,6% của sự sụt giảm năm 2001 tại 115.29 và hợp lưu đường xu hướng được đánh dấu gần ~116.20s.

Để biết chi tiết đầy đủ về chiến lược giao dịch của Michael, hãy xem lại Loạt bài Cơ sở của Phân tích Kỹ thuật về Xây dựng Chiến lược Giao dịch

Nói tóm lại: Sự đảo ngược của Đô la Mỹ khỏi ngưỡng kháng cự xu hướng tăng đã phục hồi ngay trước mức hỗ trợ ban đầu – chúng tôi đang tìm kiếm / để xác nhận mức thấp trong những ngày tới. Mặc dù triển vọng rộng hơn vẫn mang tính xây dựng, nhưng rủi ro vẫn là một sự điều chỉnh sâu hơn trước khi nối lại xu hướng rộng hơn. Từ quan điểm giao dịch, trọng tâm cao hơn trong khi trên 108 với mức kháng cự vi phạm / đóng trên kênh cần thiết để thúc đẩy chặng tiếp theo về giá. Tôi sẽ công bố Triển vọng giá ngắn hạn đô la Mỹ cập nhật khi chúng tôi hiểu rõ hơn về các mức thương mại kỹ thuật DXY trong ngắn hạn.

Được đề xuất bởi Michael Boutros

Nhận dự báo USD miễn phí của bạn

Lịch kinh tế Hoa Kỳ

hình ảnh 4.png

Lịch kinh tếnhững phát triển kinh tế mới nhất và rủi ro sự kiện sắp tới.

Biểu đồ kỹ thuật hoạt động hàng tuần

— Viết bởi Michael Boutros, Chiến lược gia kỹ thuật của DailyFX

Theo dõi Michael trên Twitter @MBForex

Source link

Comments are closed.