Bitcoin (BTC) Mới nhất – Phá vỡ cao hơn, Thay đổi tâm lý?


Biểu đồ và phân tích Bitcoin (BTC):

  • Xu hướng giảm dài hạn bị phá vỡ và hai đường trung bình động đơn giản có vẻ hỗ trợ.
  • ETH/BTC tăng cao hơn mang lại cho thị trường alt-coin một bối cảnh tích cực.

Được giới thiệu bởi Nick Cawley

Nhận dự báo Bitcoin miễn phí của bạn

Bitcoin đã phá vỡ mức cao hơn trong 24 giờ qua và đang kiểm tra mức kháng cự trước đó khoảng 20,475 nghìn đô la đã đè nặng lên BTC trong 10 tuần. Sự phá vỡ gần đây và xác nhận về xu hướng giảm trung hạn, đã giúp thúc đẩy động thái này sau khi BTCUSD bị mắc kẹt trong phạm vi đi ngang nhiều tháng. Tôi đã lưu ý sự phá vỡ và lý do cho sự lạc quan vào đầu tháng này:

Bitcoin (BTC) Mới nhất: Một sự phá vỡ sai lầm hoặc một lý do để lạc quan

Mặc dù động thái tăng gần đây có thể có nhiều dư địa hơn để chạy cao hơn, nhưng nó sẽ cần phải vượt qua vùng gần đây trong khoảng từ 22,8 nghìn đô la đến 25,2 nghìn đô la. Một bước đột phá được xác nhận qua vùng này cũng sẽ loại bỏ hai mức cao thấp hơn cuối cùng và mức cuối cùng trong số ba đường trung bình động đơn giản, 200-dsma. Điều này sẽ thay đổi triển vọng của Bitcoin thành tích cực và để lại sự tăng giá hơn nữa trên các thẻ.

Biểu đồ giá hàng ngày Bitcoin (BTC/USD) – Ngày 26 tháng 2022 năm XNUMX

Hình ảnh 1.png

Nguồn: TradingView

Mặc dù triển vọng kỹ thuật có thể bắt đầu thay đổi, nhưng triển vọng cơ bản vẫn có thể đè nặng lên Bitcoin. Lãi suất của Mỹ sẽ được tăng thêm 75 điểm cơ bản trong cuộc họp FOMC tiếp theo, và gần như chắc chắn với số tiền tương tự một lần nữa tại cuộc họp tháng 12, giữ cho môi trường vĩ mô tiêu cực. Nói rằng ngày hôm qua đã chứng kiến sự phân kỳ của Nasdaq và Bitcoin, khiến những người đầu cơ giá lên tiền điện tử có thêm lý do để vui vẻ. Lãi suất cao hơn đè nặng lên Nasdaq.

Đồng tiền lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường, Ethereum (ETH), cũng đang tăng cao hơn và đang hoạt động tốt hơn Bitcoin trong tuần qua. Mức chênh lệch ETH / BTC được một số người coi là điểm đánh dấu cho hiệu suất của alt-coin với mức chênh lệch tăng dẫn đến giá alt-coin cao hơn và tiềm năng vượt trội hơn Bitcoin. Mức chênh lệch ETH / BTC hiện đã trở lại trên cả ba đường trung bình động đơn giản và một ‘chữ thập vàng’ tiềm năng đang được hình thành. Thiết lập này, khi sma 50 ngày di chuyển trên sma 200 ngày, được nhiều người coi là một tín hiệu tăng giá.

Biểu đồ hàng ngày ETH / BTC – ngày 26 tháng 2022 năm XNUMX

Hình ảnh 2.png

Nguồn: TradingView

Quan điểm của bạn về điều gì Tiền điện tử Bitcoin – tăng hay giảm ?? Bạn có thể cho chúng tôi biết qua biểu mẫu ở cuối tác phẩm này hoặc bạn có thể liên hệ với tác giả qua Twitter @nickcawley1.

Source link

Comments are closed.