Chánh niệm không hoạt động, ít nhất là đối với toàn bộ các nhà giao dịch, nó không – Đây là lý do tại sao

Đầu tiên, hãy để tôi trình bày các kỹ năng của mình, tôi đã thực hành thực hành dựa trên chánh niệm trong 40 năm song song với việc trở thành một nhà môi giới / nhà giao dịch trên các thị trường năng nổ. Tôi không tuân theo tiêu chuẩn tham gia một khóa học hay đọc một cuốn sách self-help, tôi tuân theo bản năng bên trong và sau đó cam kết thay đổi.

Tôi đã khám phá ra một trạng thái tự nhiên do sự chú ý được nâng cao tự tạo ra nhằm thúc đẩy hiệu suất cao.

Gần đây, và gần như chắc chắn do đại dịch gây ra những thách thức mới, một số khách hàng huấn luyện và cố vấn của tôi, tất cả các nhà giao dịch – quỹ đầu cơ dân gian, các nhà giao dịch hàng hóa đều có cùng một vấn đề: –

  • Họ đã tìm kiếm một giải pháp để giúp quản lý trạng thái tinh thần của họ và phát triển lợi thế giao dịch viên của họ.
  • Họ tìm kiếm thứ gì đó giúp xoa dịu hệ thống của họ và mang lại cho họ sự rõ ràng và khả năng phục hồi để đối phó với áp lực của thị trường giao dịch, một thứ gì đó sẽ xây dựng lợi thế tinh thần để thúc đẩy hiệu suất của nhà giao dịch được nâng cao.  

Nhưng họ đã thất vọng, tôi thậm chí còn nhấn mạnh rằng mặc dù đã đọc một thư viện có giá trị sách liên quan, nghe Ứng dụng và xem hàng giờ trên YouTube .. không ai trong số họ tìm thấy giải pháp mà họ rất cần. Các kỹ thuật họ đang thử không hiệu quả. Thực tế là thông qua việc cố gắng tìm ra giải pháp, họ đã trở nên căng thẳng hơn. Giao dịch đang gặp khó khăn.

Rõ ràng là lý do khiến nhiều người không thể tìm ra giải pháp là do “off-gile” không hoạt động. Điểm khởi đầu cho cách tiếp cận rất dựa trên bản thân là “bản thân” và không thể dựa trên các giả định và một kích thước phù hợp với tất cả các giải pháp.

Tất cả chúng ta đều có những câu chuyện khác nhau, chúng ta đều độc đáo và phức tạp hơn những gì chúng ta nhận ra. Thậm chí còn phức tạp hơn khi điều này được đặt trong bối cảnh Thị trường. Vì vậy, một khi tôi đã tìm hiểu kỹ họ, tìm thấy những điều kỳ quặc của họ và hiểu được hành trình giao dịch và cuộc sống của họ, tôi rất nhanh chóng có thể giải quyết, về mặt thị trường, các vấn đề của họ và cung cấp cho họ một con đường hiệu quả để đi theo.

Ví dụ, những thách thức của họ gần giống nhau và phản ánh khó khăn trong việc di chuyển từ thị trường hoặc cú sốc cá nhân, sống lại quá khứ đang được chuyển thành khối nhà giao dịch, quy trình giao dịch thất bại do “diễn ra quá nhiều” về mặt tinh thần và các yếu tố liên quan thực hiện alpha .. nhưng họ cũng rất ít chú ý đến hệ thống cốt lõi của họ. Mất nước, ngủ kém, mất kết nối xã hội, thiếu không khí trong lành là những điều thường thấy ở tất cả họ.

Tóm lại là họ đang tự giết mình. Giao dịch đã lùi lại. Nó cũng phát sinh ra rằng họ đã mất bối cảnh thời gian và thường bị hút vào thị trường, thường bị mắc kẹt trong silo của họ và nhổ ra khoảng 13 giờ sau đó, cuộc sống gia đình chịu áp lực khi các mối quan hệ với đối tác và con cái trở nên căng thẳng và do đó giao dịch tối ưu là chỉ là không thể – mọi thứ đã trở thành một thách thức.

Giải pháp là yêu cầu họ sửa đổi hành vi, bắt đầu bằng việc đảm bảo hydrat hóa được duy trì như một thủ thuật số 1, sau đó là sử dụng các microbreak để chủ động lùi lại sau cú sốc thị trường và tạm dừng một chút, một số điều chỉnh theo nhịp thở của họ, những người khác điều chỉnh theo âm nhạc – thậm chí rung lên trong một thời gian ngắn, điều chỉnh theo chuyển động đi bộ hoặc chạy và liên kết hơi thở với hoạt động thể chất.

Gamechanger phải cam kết tiếp xúc với môi trường tự nhiên bất cứ khi nào bạn có thể .. và khi ở đó, chỉ cần ở đó, hãy tò mò với những gì bạn thấy, nghe, ngửi – hoàn toàn đắm chìm trong thực tế. Môi trường tự nhiên tạo ra một chiếc thuyền cứu sinh, một nơi trú ẩn an toàn mà bạn có thể ghé thăm để lấy lại trạng thái thương nhân tối ưu.

Bằng cách bắt đầu một ngày kết nối với “bản thân” trong môi trường tự nhiên và làm điều tương tự vào cuối ngày sẽ tạo ra ranh giới xung quanh ngày giao dịch. Và điều quan trọng là trạng thái tinh thần của bạn và lợi thế nhà giao dịch sẽ có thể tự thiết lập lại ở trạng thái tự nhiên, điều này sẽ giúp sự rõ ràng cần thiết cho việc khám phá giao dịch, nhưng cũng cần có tư duy khác, bình tĩnh hơn cần thiết để thư giãn vào buổi tối và có thời gian dành cho gia đình và những người bạn.

Trạng thái tinh thần của bạn cũng sẽ “hiển thị” trong ngày giao dịch sắp tới nếu nó hiểu được sự khác biệt giữa “cuộc sống” và “công việc”., Nó giống như việc bạn có tiếng chuông mở và đóng cửa cho bất kỳ khoảng thời gian nào xác định ngày giao dịch của bạn.

Hiệu quả của bạn với tư cách là một nhà giao dịch ngày hôm nay sẽ được quyết định rất nhiều bởi cách bạn quản lý trạng thái tinh thần của mình ngày hôm qua.

Không có điều gì trong số này liên quan đến Ứng dụng, cũng không phải bất kỳ thứ gì có thể được coi là lông bông, cũng như không yêu cầu tham gia một khóa học thường được sử dụng cho các kết quả lâm sàng. Nó chỉ đòi hỏi sự cam kết trong việc thực hiện một điều gì đó có sẵn cho tất cả chúng ta – kết nối ở độ nét cao với thế giới xung quanh chúng ta.

Tạo điểm xuất phát tập trung vào “bản thân” và hiểu mối quan hệ mà chúng ta có với thế giới bên trong và bên ngoài mà chúng ta đang hoạt động sẽ trở thành một phương pháp rất hiệu quả, mạnh mẽ để xây dựng lợi thế nhà giao dịch của bạn. 

Comments are closed.