5 điều cần cân nhắc khi mở rộng quy mô hoặc giao dịch trong ngày

Một số người mới tham gia ngoại hối mà tôi đã nói chuyện đã chia sẻ rằng họ thích giao dịch trong ngày hoặc theo tỷ lệ khi giao dịch tiền tệ. Và tại sao không? Đặt nhiều giao dịch nhanh chóng và nhiều giao dịch một ngày làm tăng cơ hội chiến thắng các giao dịch.

Một số người mới tham gia ngoại hối mà tôi đã nói chuyện đã chia sẻ rằng họ thích giao dịch trong ngày hoặc theo tỷ lệ khi giao dịch tiền tệ. Và tại sao không? Đặt nhiều giao dịch nhanh chóng và nhiều giao dịch một ngày làm tăng cơ hội chiến thắng các giao dịch.

Giao dịch trong thời gian ngắn cũng có nghĩa là bạn sẽ kiếm tiền VÀ có thời gian cho những mục tiêu khác như thể thao, sở thích và CUỘC SỐNG XÃ HỘI… đúng không?

Ghét vỡ bong bóng của bạn, nhưng giao dịch ngoại hối không hoạt động theo cách đó. Thực hiện nhiều giao dịch hơn không nhất thiết mang lại nhiều lợi nhuận hơn .

Giống như trong bắn cung, bạn không nhận được điểm khi vẽ nhiều mũi tên nhất. Bạn nhận được chúng bất cứ khi nào một mũi tên trúng mục tiêu. Giao dịch các biểu đồ ngắn hạn cũng không có nghĩa là dành ít thời gian hơn cho việc chuẩn bị trước khi giao dịch.

Tuy nhiên, các giao dịch ngắn hạn CÓ THỂ mang lại lợi nhuận. Điều quan trọng là tìm hiểu điểm mạnh và điểm yếu của giao dịch trong ngày và điều chỉnh kỳ vọng và chiến lược của bạn cho phù hợp.

Nếu bạn thực sự tin rằng giao dịch trong ngày hoặc giao dịch theo tỷ lệ là dành cho bạn, thì đây là năm điều bạn nên xem xét:

Thủ đô

Rất nhiều nhà giao dịch mở một tài khoản nhỏ nghĩ rằng họ có thể biến 25 đô la thành 100.000 đô la bằng cách đóng rất nhiều giao dịch nhỏ nhưng có lãi. Nhưng chỉ vì bạn có thể mở một tài khoản với 25 đô la không có nghĩa là bạn nên làm như vậy.

Hãy nhớ rằng đòn bẩy là một con dao hai lưỡi. Lý do số một khiến các nhà giao dịch mới thất bại không phải vì họ kém cỏi, mà là vì họ thiếu vốn và không hiểu đòn bẩy thực sự hoạt động như thế nào.

Đọc về đòn bẩy và ký quỹ và xem liệu hiệu suất giao dịch hiện tại của bạn có thể duy trì các chi phí liên quan đến việc thực hiện nhiều giao dịch trong một ngày hay không.

Chi phí giao dịch

Giao dịch là một công việc kinh doanh và chi phí giao dịch là chi phí kinh doanh của bạn. Điều này bao gồm chênh lệch môi giới, hoa hồng và thuế. Bạn càng thực hiện nhiều giao dịch, nhà môi giới của bạn thường nhận được chênh lệch và hoa hồng.

Điều này cũng có nghĩa là, để tạo ra lợi nhuận, bạn sẽ phải kiếm được nhiều pips hơn phí môi giới của bạn. Hãy suy nghĩ về điều đó trước khi bạn kiểm tra lại các hệ thống chỉ mang lại 2-3 pips cho mỗi giao dịch.

Nói chuyện với nhà môi giới của bạn về điều khoản chênh lệch / hoa hồng của họ để bạn không bị mù khi bắt đầu kiểm đếm lãi / lỗ ròng của mình.

Động lực thị trường

Điều quan trọng đối với các nhà giao dịch xoay và vị thế có thể không quan trọng đối với các nhà giao dịch ngắn hạn. Bỏ qua các xu hướng dài hạn và chủ đề thị trường của bạn để có những động lực biến động ngắn hạn. Biết điều gì khiến những người chơi chính đánh dấu vào khung thời gian và thời gian bạn đã chọn trong ngày.

Giao dịch trong ngày / chiến lược mở rộng quy mô

Khi bạn đã xác định được các yếu tố di chuyển tiền tệ trong các khung thời gian ngắn hơn, công việc của bạn là tìm ra chiến lược nào phù hợp nhất với bạn. Bạn có thích giao dịch đột phá từ các cấp độ tâm lý không?

Làm thế nào về giao dịch động lượng trong ngày và đảo chiều? Chỉ báo nào mang lại tín hiệu chính xác nhất? Thực hành thực hiện các giao dịch ngắn hạn và xây dựng một hệ thống phù hợp với tính cách giao dịch của bạn.

Các vấn đề tâm lý giao dịch

Giao dịch khung thời gian ngắn hơn mở ra một cơ hội hoàn toàn mới về những thách thức tâm lý giao dịch. Trên thực tế, các nhà giao dịch ngắn hạn thường chịu nhiều áp lực và căng thẳng trong giao dịch hơn các nhà giao dịch dài hạn.

Áp lực của việc định giá thông tin nhanh chóng, đặt lệnh và giao dịch các vị thế lớn hơn làm tăng khả năng mắc sai lầm trong giao dịch. Đảm bảo kỷ luật giao dịch và chiến lược quản lý rủi ro của bạn vững chắc trước khi bạn mạo hiểm tiền thật vào các giao dịch trong ngày.

Hầu hết các nhà giao dịch ngoại hối thất bại không phải vì họ thiếu tiền hoặc thiếu giáo dục ngoại hối, mà bởi vì họ mong đợi kiếm được nhiều tiền “dễ dàng” mà hầu như không có bất kỳ sự chuẩn bị nào. Việc thiếu kiến thức về cách hoạt động của đòn bẩy và sự cấp thiết phải kiếm tiền là một hỗn hợp nguy hiểm thường dẫn đến tài khoản bị thổi bay.

Hãy nhớ rằng giao dịch là một công việc kinh doanh và việc trở nên có lợi nhuận liên tục cần có thời gian, nỗ lực và sự kiên nhẫn. Một khi bạn thừa nhận những điều này, thì bạn sẽ có cơ hội sống sót cao hơn để giao dịch trong một ngày khác.

Comments are closed.