Nó không phải là những gì bạn có, nhưng những gì bạn làm với nó quan trọng, phải không?

Sai lầm. Kích thước KHÔNG quan trọng… trong giao dịch ngoại hối. Có được tâm trí của bạn ra khỏi máng xối.

Nếu bạn có 1.000 đô la trong tài khoản của mình và bạn đang giao dịch 10 lot nhỏ cùng một lúc, bạn sẽ nhanh chóng kết thúc như một trò đùa.

Một trong những sai lầm phổ biến nhất mà các nhà giao dịch dường như mắc phải là tham gia giao dịch với số lượng lô không chính xác, hay còn được gọi là “ kích thước vị thế ”.

Là một người mới, rủi ro của bạn không bao giờ được nhiều hơn 1-2% tổng tài khoản của bạn. Điều đó có nghĩa là nếu bạn có 10.000 đô la và bạn giữ quy mô vị thế của mình ở mức 1%, bạn không bao giờ nên mạo hiểm hơn 100 đô la trong một giao dịch.

Vì vậy, ví dụ: nếu bạn đang giao dịch một tài khoản nhỏ (10 nghìn lô) với ký quỹ 200: 1, bạn sẽ bị giới hạn ở 2 lô.

Hầu hết các nhà giao dịch mới đều nghĩ rằng họ có thể nhanh chóng bắt đầu tăng quy mô vị thế của mình chỉ vì họ gặp may trong một vài giao dịch ngoại hối hóa ra có lợi nhuận.

Sai lầm LỚN.

Kích thước là một con dao hai lưỡi. Quy mô có thể mang lại cho bạn lợi nhuận lớn, nhưng nó cũng có thể gây ra tổn thất lớn.

Một động thái ngu ngốc khác mà các nhà giao dịch thiếu kinh nghiệm thực hiện là tăng quy mô vị thế của họ trong giao dịch tiếp theo ngay sau khi giao dịch thua lỗ để họ có thể cố gắng bù đắp số tiền đã mất.

Đây là một sai lầm thậm chí còn lớn hơn vì không chỉ nhà giao dịch cảm thấy xúc động vì khoản lỗ gần đây, mà quy mô vị thế lớn hơn có thể thổi bay tài khoản của họ.

Bạn phải học cách giảm chứ không phải tăng, kích thước vị thế của bạn khi các giao dịch không diễn ra theo ý bạn. Đừng rơi vào hố giao dịch trả thù!

Hãy để tôi lặp lại điều đó một lần nữa đề phòng bạn đang mơ mộng.

Bạn phải giảm, KHÔNG phải tăng, quy mô vị thế của bạn khi các giao dịch không theo ý bạn.

Bạn càng mất nhiều tiền từ tài khoản giao dịch của mình, thì càng khó thu hồi những khoản lỗ đó và bạn càng sớm nhận được lệnh gọi ký quỹ của mình.

Trong giao dịch ngoại hối, kích thước rất quan trọng.

Quy mô vị trí của bạn phải luôn được xác định bởi quy mô tài khoản của bạn.

Hầu hết các nhà giao dịch chuyên nghiệp không bao giờ mở một vị thế có rủi ro hơn 1% tài khoản của họ. Một số người trong số họ thậm chí tin rằng điều đó vẫn còn quá nhiều!

Hãy nhớ rằng giao dịch ngoại hối là một cuộc chạy marathon chứ không phải chạy nước rút. Tài khoản của bạn càng lớn và quy mô vị thế của bạn càng nhỏ, thì bạn càng có thể tiếp tục giao dịch trong một ngày khác.