Giao dịch ngoại hối là một sở thích sau giờ làm việc (hoặc có thể trong khi làm việc), và xảy ra nếu và khi bạn có đủ sức để mở mắt. Bạn chưa có được kinh nghiệm giao dịch để dành toàn bộ thời gian, nhưng đó là giấc mơ. Và đó là một giấc mơ tuyệt vời.

Nhưng có vẻ như thời gian ngày càng ngắn lại, và không bao giờ có đủ thời gian trong ngày để hoàn thành mọi việc, hoặc thậm chí một phần công việc tốt. Ngày bắt đầu và sau đó chuyển sang đêm ngay cả khi bạn chưa kịp nhận ra.

9-5 của bạn đã chuyển thành 8-6, và công việc thứ hai của bạn, cho dù đó là một công việc khác, gia đình của bạn hay tiếp tục học, sẽ được ưu tiên hơn so với việc bạn thực hiện ước mơ forex của mình.

Bạn thức dậy. Trở lại công việc.

Tại nơi làm việc, bạn ngồi trên chiếc ghế khó chịu và nhìn chằm chằm vào màn hình mờ, nhận ra rằng bạn đang thực sự làm việc để thực hiện ước mơ của người khác.

Điều này thật tệ. Nhấp một ngụm cà phê không vị. Kéo căng lưng. Lướt web. Kiểm tra tài khoản ngân hàng xem có [thiếu] tiền hay không. Chỉ còn 8-9 giờ nữa là tôi ra khỏi đây!

Trở thành một nhà giao dịch ngoại hối toàn thời gian có thể khác rất nhiều. Bạn không phụ thuộc vào sếp hoặc chính sách của công ty hoặc nhân viên phòng ban của bạn.

Không có văn phòng để đi làm, không có giao thông để tồn tại. Bạn là ông chủ của riêng bạn, người quản lý của riêng bạn, người ra quyết định của riêng bạn. Bạn có quyền tự do làm những gì bạn muốn khi bạn muốn; bạn đang kiểm soát.

Giao dịch có sức mạnh để thúc đẩy trong sự tự do mà nó mang lại. Có, bạn thực hiện và phá vỡ số giờ hoạt động của mình, nhưng nó còn hơn thế nữa.

Các nhà giao dịch ngoại hối chịu trách nhiệm về tất cả các hành động của họ và luôn kiểm soát hoàn toàn những gì xảy ra tiếp theo. Chắc chắn rằng thị trường thúc đẩy chúng ta theo những hướng nhất định, nhưng cuối cùng chúng ta vẫn bóp cò.

Khi chúng ta kiếm tiền, đó là do chúng ta trực tiếp hành động và ra quyết định. Và khi chúng ta mất tiền, chúng ta biết tại sao và không cần phải đổ lỗi cho bất kỳ ai ngoài chúng ta. Nó luôn ở trên chúng tôi . Thật là an ủi.

Giao dịch đòi hỏi chúng ta phải mang một thứ gì đó ra bàn. Chúng tôi tập hợp những kinh nghiệm của riêng mình, các kỹ thuật đã học, các chiến lược đã điều chỉnh và phong cách giao dịch cá nhân với hy vọng xây dựng ĐIỀU này sẽ mang lại thành công cho chúng tôi, mang lại lợi nhuận cho chúng tôi. Chúng tôi biết đó không phải là một quá trình tức thời , nhưng đó là điều hiển nhiên sau giao dịch đầu tiên.

Giao dịch sau khi giao dịch, dù thắng hay thua, chúng ta xây dựng kỹ năng, phát triển điểm mạnh và học hỏi từ điểm yếu của mình. Và tại mọi thời điểm, chỉ có chúng ta, là tôi, là bạn, làm tất cả, xoay bánh xe đó, làm nên chuyện.

Với sự làm việc chăm chỉ, niềm đam mê sâu sắc và kinh nghiệm tích lũy được, kế hoạch trong tầm tay bắt đầu hoạt động và hiệu suất lợi nhuận trở nên khả quan nhất quán. Đó là những gì nó về.

Khi bạn làm việc hoặc giao dịch cho chính mình và thực sự thích làm việc đó, đó là cảm giác tuyệt vời nhất trên thế giới. Chắc chắn, bạn có một số thứ xa xỉ không có trong công việc “thực sự”, nhưng cũng có những trở ngại trên đường đi. Họ sẽ luôn ở đó.

Để duy trì lối sống của mình, bạn sẽ luôn tìm ra cách vượt qua những trở ngại này, vượt qua hoặc vượt qua chúng. Nhưng cảm giác tự mình làm thì không thể nào đánh bại được. Vì vậy, hãy chiến đấu với những thôi thúc phải ngủ, chống lại những thôi thúc thúc giục nó cho đến ngày mai.

Hãy đẩy mạnh số tiền đó mỗi đêm và thực hiện kế hoạch đó cho đến khi ước mơ của bạn được thực hiện. Đây là lý do tại sao bạn đang làm điều đó. Phần thưởng sẽ lớn hơn bạn có thể tưởng tượng.