Tôi chắc rằng bạn đã nghe những chia sẻ công bằng của bạn về những câu chuyện thành công đầy cảm hứng, không-phải-anh-hùng. Tôi cũng sẵn sàng cá rằng ít nhất một lần trong đời, bạn đã tự nói với chính mình, “Này, có lẽ mình cũng có thể làm được.”

Nhà giao dịch tận tâm Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng rất ít người hiểu được mức độ cống hiến mà những người thành công – cho dù đó là trong thể thao, sự nghiệp hay cuộc sống nói chung – để đạt được những gì họ đã hoàn thành.

Các nhà giao dịch có tham vọng đặc biệt dễ bị bỏ qua tầm quan trọng của đặc điểm này. Có rất nhiều kiểu người phi thị trường (ví dụ: kỹ sư, chuyên gia CNTT, người về hưu, người chơi poker , v.v.) nhảy vào thế giới không khoan nhượng của giao dịch ngoại hối với số tiền tiết kiệm cả đời của họ với hy vọng rằng chỉ trong vài tháng nữa họ sẽ có thể làm cho nó.

Và thật dễ dàng để hiểu tại sao; việc tham gia vào lĩnh vực này chỉ đơn giản là một quy trình ba bước đối với hầu hết:

1. Gọi cho nhà môi giới ngoại hối ,
2. Điền vào một số giấy tờ, và
3. Gửi tiền.

Nhưng mặc dù đã có những nhà giao dịch cố gắng trở nên có lợi nhuận liên tục đủ để tạo dựng sự nghiệp từ giao dịch ngoại hối trong một khoảng thời gian rất ngắn, nhưng những cá nhân đặc biệt này lại rất ít và xa.

Thực tế là không phải ai cũng có thể kể câu chuyện thành công của chính mình.

Hãy nhớ rằng giao dịch, cũng giống như bất kỳ kỹ năng hoặc nỗ lực mới nào khác, đòi hỏi sự cống hiến cao độ để đạt được những điều tuyệt vời.

Henry Ford , chẳng hạn, là một người mà tôi ngưỡng mộ vì sự cống hiến của anh ấy. Ngày nay, ông được biết đến với tư cách là người sáng tạo ra dây chuyền lắp ráp và ô tô do Mỹ sản xuất, nhưng ông không thành công ngay lập tức. Ông đã có nhiều công việc kinh doanh ban đầu thất bại và khiến ông không còn xu dính túi NĂM LẦN nữa trước khi cuối cùng ông thành lập Công ty Ford Motor.

Còn về JK Rowling , tác giả của bộ truyện nổi tiếng Harry Potter thì sao? Ngày nay, cô ấy có thể có vai sâu trong vai moolah, nhưng trong những ngày đầu làm tiểu thuyết, cô ấy là một bà mẹ đơn thân, người bị trầm cảm nặng và gần như phá sản. Đồng thời, cô đang đi học và viết tiểu thuyết.

Bất chấp những thử thách của mình, Rowling KHÔNG BAO GIỜ bỏ cuộc. Sau nửa thập kỷ sống như vậy và phụ thuộc vào phúc lợi, cô ấy đã trở thành một trong những tiểu thuyết gia thành công nhất nhờ sự quyết tâm của mình.

Và tất nhiên, ai có thể quên được Michael Jordan ? Jordan, người được coi là một trong những cầu thủ bóng rổ xuất sắc nhất, nếu không muốn nói là xuất sắc nhất mọi thời đại, thực sự đã bị CUT từ đội trung học của anh ấy. Bất chấp điều đó, anh vẫn tận tâm với nghề của mình và không để thất bại nhỏ này ngăn cản anh. Anh ấy đã kiên trì và cuối cùng đã trở thành một trong những cầu thủ vĩ đại trong bóng rổ.

Trong giao dịch ngoại hối, bạn CẦN phải có khả năng bám sát vào khẩu súng của mình. Bạn phải có một cam kết kiên định để làm bất cứ điều gì cần thiết để đạt được mục tiêu của mình cho dù bạn bị đánh gục bao nhiêu lần – đó là sự cống hiến.

Đó là sự tận tâm lâu dài đối với thành công đã đưa những câu chuyện này trở thành hiện thực và đó là điều bạn nên có nếu bạn muốn có cơ hội thành công trong giao dịch ngoại hối.