Một cách để tăng tốc phát triển giao dịch của bạn là thông qua trao đổi ý tưởng giao dịch với các nhà giao dịch đồng nghiệp của bạn.

Ý kiến của nhà giao dịch Nếu xung quanh bạn là những người thông minh, cùng chí hướng, thì bạn sẽ có lợi thế khi ý tưởng kinh doanh của mình được đánh giá từ các quan điểm khác nhau. Nếu bạn may mắn, họ sẽ chỉ cho bạn những điều bạn đã bỏ lỡ hoặc những chiến lược vẫn có thể được cải thiện.

Chia sẻ ý tưởng của bạn cũng có thể giúp bạn thực hiện các giao dịch với sự tự tin phù hợp. Sự xác nhận bạn nhận được có thể thúc đẩy niềm tin của bạn trong khi những lời chỉ trích có thể kiểm tra sự tự tin thái quá của bạn.

Thật không may, không có nhiều nhà giao dịch chia sẻ ý tưởng giao dịch. Một số nhà giao dịch không có thời gian, sự kiên nhẫn, sự tự tin hoặc năng lượng để chọn bộ não của các nhà giao dịch đồng nghiệp của họ. Nhưng đối với những người chỉ đơn giản là không biết bắt đầu từ đâu, đây là một hướng dẫn đơn giản mà chúng tôi đã đưa ra sau khi xem qua các cuộc thảo luận giao dịch trên các diễn đàn :

NÊN: Chia sẻ những ý tưởng hay nhất của bạn

Nếu bạn đủ tự tin để chia sẻ nó, bạn cũng đủ tự tin để giao dịch nó. Đừng ngần ngại đưa ra những ý tưởng kinh doanh tốt nhất của bạn. Bạn không chỉ nhận được những ý kiến khác nhau khiến bạn phải kiểm tra lại (hoặc khẳng định lại) những ý tưởng kinh doanh của mình, bạn còn có thể có được một người bạn trong quá trình này.

KHÔNG NÊN: Chia sẻ mọi suy nghĩ của bạn

Lưu chúng cho các câu chuyện trên Snapchat hoặc Instagram của bạn. Đảm bảo rằng bạn đóng góp tích cực cho cộng đồng giao dịch bằng cách đưa ra những ý tưởng xứng đáng cho thương mại, những lời khuyên chu đáo và những lời chỉ trích mang tính xây dựng. Không có ích gì khi tràn ngập các cuộc thảo luận với những ý kiến thù địch, các thông số giao dịch khó hiểu và một loạt các ý tưởng giao dịch nửa vời. Rốt cuộc, bạn cũng sẽ không muốn nhìn thấy những thứ này trên nguồn cấp dữ liệu của riêng mình.

NÊN: Lưu ý ý kiến và quan sát của người khác

Tại sao lại chia sẻ kế hoạch của bạn nếu bạn không chuẩn bị cho một chút chỉ trích? Thay vì cảm thấy khó chịu khi người khác chỉ ra sai lầm của bạn, hãy tận dụng những ý kiến khác nhau để có thể cải thiện các chiến lược ban đầu của bạn và tăng tỷ lệ cược có lợi cho bạn .

KHÔNG NÊN: Làm theo những gì người khác nói một cách mù quáng

Một trong những sai lầm phổ biến hơn mà các nhà giao dịch mắc phải là áp dụng ý kiến của người khác cho riêng họ. và ai có thể trách họ? Trong giao dịch, việc đi với đám đông thường dễ dàng hơn (và bổ ích hơn). Vấn đề với thói quen này là nó khiến bạn mắc phải những sai lầm khi giá bắt đầu đi ngược lại với cách của bạn.

Vì bạn không thực hiện nghiên cứu, bạn sẽ thiếu niềm tin cần thiết để tuân theo kế hoạch giao dịch và có khả năng mắc nhiều lỗi thực hiện hơn là nếu bạn đưa ra giả thuyết của riêng mình. Tệ hơn nữa, bạn có thể đổ lỗi cho người khác nếu bạn thua lỗ. Hãy nhớ chịu trách nhiệm về giao dịch của bạn từ đầu đến cuối.

NÊN: Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Mỗi ngày, chúng tôi nhận được những câu hỏi như:

“Có người giao dịch bán thời gian nào ngoài đó không?”
“Bạn dành bao nhiêu thời gian để xem các biểu đồ của mình?”
“Tôi nên sử dụng nhà môi giới nào?”

Các chuyên gia giao dịch cũng như người mới đều không thể phủ nhận rằng, ngoài lời khuyên giao dịch, những giai thoại về cuộc sống hàng ngày của một nhà giao dịch đồng nghiệp cũng có thể giúp dễ dàng đạt được lợi nhuận liên tục.

Các con đường giao dịch của chúng tôi có thể khác nhau, nhưng việc chia sẻ kinh nghiệm của bạn vì lợi ích của những người khác có thể đang phải đối mặt với cùng ngã rẽ mà bạn đã từng đối mặt sẽ không có hại gì. Ai biết? Có thể một ngày nào đó ai đó sẽ chia sẻ một hoặc hai giai thoại có thể giúp bạn vượt qua khó khăn giao dịch của chính mình.

KHÔNG NÊN: Hãy ngại yêu cầu giúp đỡ

Tại sao phải giải quyết các vấn đề giao dịch của bạn một mình khi bạn có thể dễ dàng yêu cầu sự giúp đỡ? Vui lòng truy cập các diễn đàn giao dịch khi bạn có một ý tưởng giao dịch cần cải tiến, một thói quen giao dịch xấu mà bạn muốn bắt đầu hoặc bất kỳ vấn đề nào khác liên quan đến giao dịch mà bạn muốn giải quyết. Tôi đã tự mình thấy rằng có rất nhiều nhà giao dịch giỏi trên các diễn đàn đã sẵn sàng và sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm của họ.

Chia sẻ ý tưởng với đúng đám đông có thể bổ sung nỗ lực của chính bạn và tăng tỷ lệ cược có lợi cho bạn. Tận dụng lợi thế của một cộng đồng giao dịch tốt và nhận trợ giúp khi bạn có thể nhận được họ!