Bí mật của chuyên gia để có một thói quen giao dịch hoàn hảo

Một số nhà giao dịch phù hợp nhất đảm bảo rằng một phần thành công của họ là do thói quen giao dịch của họ, một “danh sách việc cần làm” mà họ tuân theo mỗi ngày trước hoặc trong khi giao dịch.

Nhưng không tính khẩu vị, nên mỗi người đều có phương pháp riêng của mình. Chúng tôi đã chọn trong số nội dung giáo dục của mình những báo cáo và video thu thập một số mẹo và thủ thuật hay nhất từ ​​những người chuyên nghiệp. Họ có thể giúp bạn cải thiện thói quen giao dịch hàng ngày của mình. Đọc những gì các chuyên gia nói!

Như họ nói, “Chuẩn bị là một nửa của trận chiến.” Và trong giao dịch, trận chiến bắt đầu ngay cả trước khi bạn mở phần mềm giao dịch của mình. Trong báo cáo này, bạn sẽ tìm thấy năm cách để cải thiện thói quen trước khi giao dịch để giúp bạn chinh phục thị trường.
 

Rick Wright:  15 bước để có một thói quen giao dịch hoàn hảo

Trong báo cáo này, Rick Wright, từ Học viện Giao dịch Trực tuyến, giải thích chi tiết về thói quen giao dịch 15 bước giúp anh ấy có tâm trạng thích hợp để giao dịch mỗi sáng.
 

Navin Prithyani: Quy trình  của một Trader 

Như Navin nói “bạn phải làm bài tập về nhà trước khi bắt tay vào hành động”. Trong hội thảo trên web này, anh ấy chia sẻ thói quen của riêng mình và giúp các nhà giao dịch khác tìm ra thói quen phù hợp với bản thân.

Comments are closed.