Một số bạn có thể đã bắt đầu năm mới với các quyết tâm giao dịch.

Đối với những người chưa nhận con nuôi nào, vẫn chưa quá muộn! Dưới đây là một số giải pháp mà bạn có thể thấy phù hợp với mục tiêu của mình

1. Có đánh giá giao dịch thường xuyên

Hãy tạo thói quen xem lại giao dịch của bạn. Điều tuyệt vời về độ phân giải này là bạn có thể bắt đầu ngay lập tức.

Đầu năm là thời điểm hoàn hảo để nhìn lại hoạt động giao dịch trong quá khứ của bạn.

Điều quan trọng là phải hoàn toàn trung thực với bản thân khi đánh giá hiệu suất của bạn. Tự hỏi bản thân những câu hỏi như:

  • Điểm mạnh giao dịch của tôi là gì?
  • Điểm yếu giao dịch của tôi là gì?
  • Tôi có thể tuân theo kế hoạch giao dịch của mình không?
  • Tôi đã đạt được các mục tiêu giao dịch trong quá khứ của mình chưa?
  • Mục tiêu giao dịch mới của tôi là gì?

Nhưng hãy nhớ rằng, để thực sự tận dụng tối đa các đánh giá giao dịch, chúng phải được tiến hành thường xuyên và thường xuyên.

Vì mục đích này, chúng tôi khuyên bạn nên ghi nhật ký giao dịch . Bạn có thể tự tạo một cái hoặc bạn có thể thử tạo một cái trên diễn đàn ForexUytin.com .

2. Tin tưởng vào bản thân

Có một tư duy tích cực có thể giúp bạn phát triển và phát triển với tư cách là một nhà kinh doanh. Trên thực tế, một nhánh tâm lý học hoàn toàn mới đã xuất hiện dựa trên suy nghĩ tích cực.

Khu vực mới này, được gọi là “tâm lý học tích cực, ”Tập trung vào việc giúp mọi người đạt được tiềm năng đầy đủ của họ. Nó rất khác với tâm lý học truyền thống, nơi trọng tâm là chữa bệnh tâm thần.

Vì vậy, bất kể kết quả cuối cùng của bạn như thế nào vào cuối năm nay, hãy nhớ rằng bạn đang bắt đầu một năm mới với một danh sách rõ ràng.

Hãy tận dụng điều này cùng với kinh nghiệm và thông tin chi tiết bổ sung mà bạn đã kiếm được từ năm qua. Họ sẽ cho phép bạn học hỏi và làm việc tốt hơn, có thể dẫn đến lợi nhuận ổn định.

3. Học điều gì đó mới

Mặc dù tất cả đều tốt và tốt khi gắn bó với một hệ thống giao dịch hoạt động , nhưng cũng rất tốt cho các nhà giao dịch học các thủ thuật mới.

Đọc một cuốn sách, theo dõi một blogger về nhà giao dịch có phong cách giao dịch khác hoặc đọc các chiến lược giao dịch khác. Kiểm tra các diễn đàn giao dịch phổ biến là một nơi tốt để bắt đầu nếu bạn đang tìm kiếm các sách và chiến lược giao dịch mới.

Điều quan trọng là bạn phải mở rộng bộ kỹ năng giao dịch của mình . Hãy nhớ rằng, để trở thành một nhà giao dịch thành công, bạn phải không ngừng học hỏi, thích nghi và cải tiến.

Bạn không bao giờ biết khi nào môi trường thị trường sẽ kêu gọi các phương pháp giao dịch mới!

Để trợ giúp với các giải pháp của bạn, tôi khuyên bạn nên coi chúng là các giải pháp HÀNG NGÀY thay vì hàng năm.

Có thể khó tạo và duy trì thói quen này, nhưng nếu bạn bắt đầu với những thay đổi nhỏ và xây dựng chúng theo thời gian, bạn sẽ ngạc nhiên về khả năng đạt được mục tiêu của mình. Bạn thậm chí có thể phát triển những thói quen giao dịch tốt trên đường đi!

Còn bạn thì sao? Bạn đã đặt mục tiêu giao dịch nào cho mình vào năm 2022?

Đó có phải là điều gì đó lớn lao như kiếm được 20% trong một năm hay điều gì đó nhỏ nhặt như tăng thời gian bạn dành cho các bảng xếp hạng?

Đừng ngại chia sẻ!