Điều bạn cần hiểu là có sự hỗ trợ phù hợp xung quanh bạn cũng là yếu tố cần thiết cho sự thành công của bạn.

Cho dù bạn giao dịch để kiếm sống tại một công ty giao dịch nổi tiếng hay nếu bạn là một nhà giao dịch mới học kinh nghiệm ở nhà , bạn sẽ không thể tránh khỏi căng thẳng và nó sẽ ảnh hưởng đến các mối quan hệ cá nhân của bạn.

Đó là những người thân thiết nhất với bạn có thể phải đương đầu và hỗ trợ bạn trong những lúc căng thẳng. Bạn cần nhớ rằng họ cũng đóng một vai trò quan trọng trong sự nghiệp giao dịch ngoại hối của bạn và họ cần hiểu ý nghĩa của việc trở thành một nhà giao dịch.

Nếu họ hiểu những gì bạn đang trải qua, điều này sẽ giúp họ phát triển khả năng giữ bình tĩnh, ngay cả trong những khoảng thời gian bạn đang thua và hoảng sợ. Chính trong những khoảng thời gian này, họ sẽ nhắc bạn đi đúng hướng!

Nếu đối tác / gia đình / bạn cùng phòng / mèo của bạn chưa bắt đầu tham gia vào thế giới của thương nhân, đây là ba mẹo để giúp họ làm như vậy:

1. Giải thích chiến lược giao dịch ngoại hối của bạn cho họ.

Bạn có cần sự tập trung cao độ và tuyệt đối không bị phân tâm khi giao dịch trong ngày không? Hệ thống giao dịch của bạn có yêu cầu bạn đứng trước nền tảng của mình khi giao dịch đang mở không?

Nếu đối tác hoặc gia đình của bạn không biết lý do tại sao bạn lại cư xử theo cách này trong khi giao dịch, bạn có thể đang ở giữa một sự hiểu lầm lớn!

Hãy dành chút thời gian để giải thích lý do tại sao bạn cần phải có khả năng tập trung trong khi giao dịch hoặc tại sao bạn phải nhìn chằm chằm vào màn hình máy tính của mình một cách mãnh liệt trong vài giờ trong khi triển khai hệ thống cơ học của mình. Bằng cách này, đối tác hoặc gia đình của bạn sẽ biết điều gì đang thực sự xảy ra và sẽ cung cấp cho bạn thời gian và không gian bạn cần.

2. Thống nhất phân công lao động.

Nếu họ hiểu rằng bạn cần dành một lượng thời gian và năng lượng cụ thể để giao dịch, họ có thể thực hiện những điều chỉnh cần thiết trong thói quen của họ để phù hợp với bạn.

Ví dụ: nếu hệ thống của bạn yêu cầu bạn đứng trước nền tảng của mình vào cuối một phiên giao dịch cụ thể diễn ra ngay sau giờ ăn tối, hãy cho đối tác của bạn biết lý do tại sao bạn không thể rửa bát đĩa ngay lập tức.

Tốt hơn, hãy sắp xếp các công việc nhà của bạn và đưa ra sự phân công lao động có thể phù hợp với lịch trình giao dịch của bạn. Để bù lại, bạn có thể đổ rác hoặc gấp quần áo sau khi đối tác rửa bát!

3. Giảm thiểu căng thẳng!

Bởi vì thua lỗ là một phần của giao dịch, nên sẽ có những trường hợp bạn cảm thấy thất vọng về việc thua lỗ .

Bạn có thể không có tâm trạng để đi chơi đêm hoặc bạn cảm thấy quá bận rộn để nói chuyện. Đối tác của bạn nên biết và hiểu những cảm xúc tiêu cực này đến từ đâu để họ không tiếp nhận nó một cách cá nhân. Ai biết được, có thể họ thậm chí sẽ đưa cho bạn một lát bánh pizza để cổ vũ bạn!

Nhắc nhở đối tác của bạn kiên nhẫn với bạn, đặc biệt là khi bạn đang có một ngày giao dịch tồi tệ. Theo cách tương tự, đừng để lộ cảm xúc tiêu cực của bạn đối với đối tác của bạn – họ không áp dụng khía cạnh khác trong giao dịch của bạn!

Cố gắng hết sức để tách các vấn đề công việc ra khỏi nhà để giảm bớt căng thẳng cho nhau.

Như với bất kỳ nỗ lực nào khác, các đối tác phải có thể hỗ trợ lẫn nhau, đặc biệt là trong những thời điểm quan trọng. Sẽ dễ dàng đạt được thành công hơn khi có tinh thần đồng đội, ngay cả trong giao dịch!