Đồng bộ Indicators và các Objects từ 1 chart lên tất cả các cửa sổ còn lại – Template Script To Apply To All Open Charts – MT4 Script

Xin chào, tôi muốn biết liệu có công cụ nào cho phép đồng bộ các đối tượng trên nhiều biểu đồ (cùng một cặp nhưng khác khung thời gian) Tôi luôn mở ba biểu đồ của cùng một cặp, thường là 15 phút, H4 và Daily. Tôi làm điều này vì nó giúp tôi có cái nhìn tốt hơn về thị trường nhưng tôi hơi mệt mỏi khi phải vẽ các đối tượng giống nhau trên nhiều biểu đồ vì Metatrader 4 không đồng bộ hoặc tự động lưu biểu đồ. Tôi đã tìm kiếm một phần mềm có thể làm điều này nhưng tôi không thể tìm thấy bất cứ điều gì. Nếu có bất cứ điều gì bạn biết có thể giúp tôi, xin vui lòng cho tôi biết. Thanks

Trả lời: Bạn có thể sử dụng Template Script To Apply To All Open Charts tải về miễn phí từ https://ea-vn.com

Script sử dụng khi bạn giao dịch đa khung thời gian và muốn đồng bộ các trendline, indicators, …. từ 1 khung thời gian sang biểu đồ của các khung thời gian còn lại mà không phải vẽ lại hoặc thêm/xóa các indicators.

  • Đăng kí thành viên miễn phí để tải MT4 Script.
  • Giải nén và paste script vào thư mục Scripts trong Metatrader 4.
  • Refresh hoặc khởi động lại MT4 bạn sẽ thấy Script Template All OpenCharts ở mục Scripts trong Navigator.
  • Kéo Script này vào bất kỳ biểu đồ Mở nào và nó sẽ lưu biểu đồ đó hoàn chỉnh với mọi Indicators vào Template (Template được tự động đặt tên là “loadTMyTemplate” mà bạn sẽ tìm thấy trong danh sách MT4 Template của mình) sau đó áp dụng Mẫu ( Template ) đó cho TẤT CẢ các cửa sổ Biểu đồ hiện đang Mở của bạn.

LƯU Ý # 1: Hãy kiên nhẫn và đợi Script tạo và Load Template, nếu bạn nhấp vào một trong các biểu đồ quá nhanh, bạn sẽ làm gián đoạn quá trình và có thể khiến đóng cửa sổ MT4. ( khi kéo Scrips vào chart bạn sẽ thấy hiển thị thời gian load Template và chờ nó hoàn tất )
LƯU Ý # 2: Tập lệnh này có thể hoạt động rất chậm nếu ngoại tuyến hoặc Thị trường đóng cửa, nhấp chuột phải vào biểu đồ và nhấp vào Làm mới trong danh sách thả xuống sẽ giúp cập nhật dữ liệu trong tình huống này.

Video:

Tải miễn phí Script tại: https://ea-vn.com/downloads/template-script-to-apply-to-all-open-charts-mt4-script/

Dùng thử Phần mềm Forex tester 5

Các Brokers được khuyến nghị để mở tài khoản giao dịch:

Icmarkets: https://icmarkets.com

Exness: https://exness.com

Iqoption: https://iqoption.com

Deriv: https://deriv.com

Comments are closed.