Chuyển đổi giao dịch — Chuyển đổi giao dịch trong 30 ngày

Product Name: Chuyển đổi giao dịch — Chuyển đổi giao dịch trong 30 ngày

Click here to get Chuyển đổi giao dịch — Chuyển đổi giao dịch trong 30 ngày at discounted price while it’s still available…

All orders are protected by SSL encryption – the highest industry standard for online security from trusted vendors.

Chuyển đổi giao dịch — Chuyển đổi giao dịch trong 30 ngày is backed with a 60 Day No Questions Asked Money Back Guarantee. If within the first 60 days of receipt you are not satisfied with Wake Up Lean™, you can request a refund by sending an email to the address given inside the product and we will immediately refund your entire purchase price, with no questions asked.

Description:

Điều này bao gồm ĐIỂM NỔI BẬT chỉ dành cho mục đích MINH HỌA. 
Phiên bản đầy đủ có 123 Trang lập trình thay đổi mạnh mẽ.
THAY ĐỔI trở nên DỄ DÀNG HƠN.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian ghé thăm và đọc trang này. Bạn ở đây vì bạn đang tìm kiếm một Thay đổi Tích cực hoặc bạn đã sẵn sàng cho một Thay đổi. Thừa nhận rằng bạn cần sự hỗ trợ là một nhiệm vụ dũng cảm. Vì vậy, bất cứ điều gì bạn làm từ đây, hãy tự hào về bản thân vì đã có một bước tiến tích cực.

Tuy nhiên, quan trọng hơn, hãy đảm bảo rằng bạn tiếp tục phát triển từ đây.

Mark Douglas tin rằng Tự tin và Kỷ luật là những thành phần quan trọng để giao dịch thành công, vì vậy tôi bắt đầu tự hỏi mình những câu hỏi tương tự. Trên thực tế, tôi đã tiếp tục thử nghiệm và xác minh các phương pháp thông thường (và độc đáo) ngoài kia. Kết quả cuối cùng là chương trình chuyển đổi này – “Chuyển đổi giao dịch trong 30 ngày: Làm việc theo cách của bạn từ tâm lý giao dịch nhỏ sang LỚN”

Bởi vì bạn đang ở đây bây giờ, hãy chắc chắn dành vài phút để duyệt qua trang web này. Hy vọng rằng, chương trình tự huấn luyện có thể mang lại lợi ích cho bạn, sớm hay muộn, trong việc làm cho giao dịch của riêng bạn TỐT HƠN.

Xin chào Alwin, 

Tôi chỉ muốn thả một dòng để cho bạn biết rằng tôi sẽ gửi cho bạn câu chuyện thành công và phản hồi, mặc dù tôi sẽ hơi muộn.  Trong Ngày 19/20/21/22, tôi cần sắp xếp lại kiến thức và kinh nghiệm của mình dựa trên niềm tin và sở thích của mình.

Niềm tin và sở thích này là những gì tôi tìm ra thông qua khóa học này.  Bởi vì tôi đã không đưa ra một mặc dù cho nó trước đây, kế hoạch của tôi rất lộn xộn.  Sau một tuần rưỡi làm việc, tôi chỉ hoàn thành hầu hết chúng và cuối cùng chuyển sang Ngày 22 để tổng hợp mọi thứ lại với nhau trong một trang.  Bây giờ nó đơn giản hơn rất nhiều.  Đây là một hành trình tuyệt vời cho đến nay.

Tôi muốn bỏ một dòng để thực hiện điều này như một lời hứa với bản thân mình.  Còn hơi sớm để nói nhưng cảm ơn vì đã xây dựng một chương trình tuyệt vời như vậy.

Chuyển đổi giao dịch trong 30 ngày (còn được gọi là 30 DTT) là một chương trình chuyển đổi nhân vật chuyên sâu, hướng đến hành động, giúp bạn trở thành một NHÀ giao dịch giỏi hơn chỉ trong 30 ngày.

30DTT có rất nhiều bài học chuyên sâu và các nhiệm vụ hiệu quả cao sẽ được hoàn thành mỗi ngày, từ gợi ra ước mơ của bạn, thách thức mục tiêu của bạn, hiểu Giá trị của bạn, áp dụng Chu kỳ niềm tin, mở ra Niềm tin của bạn (bản thân, thị trường và hệ thống), tạo thói quen và lối sống, phá vỡ và xây dựng lại hệ thống giao dịch của bạn, hiệu chỉnh cảm xúc của bạn, và nhiều hơn nữa.

Mỗi nhiệm vụ đã được tạo ra và thiết kế đặc biệt để tìm kiếm các giải pháp sâu trong chính bạn để hỗ trợ bạn trưởng thành thành một nhà giao dịch tốt hơn.

Tham gia chương trình này, bạn phải thực hiện một số công việc thực sự sâu sắc, nghiêm túc, nội tâm trong vòng 30 ngày tới – điều này chắc chắn sẽ biến bạn thành một người MỚI với nhận thức tốt hơn, tự tin hơn và là một nhà giao dịch kỷ luật hơn.

Chỉ cần rõ ràng, 30DTT là một CHƯƠNG TRÌNH và không chỉ là một cuốn sách. Có các bài tập mỗi ngày trong 30 ngày. Trong khi chờ đợi nhiệm vụ cho ngày hôm đó, bạn thậm chí có thể có 4-5 bài tập mỗi ngày. Có rất nhiều huấn luyện cần làm đến nỗi tôi đã tạo một sổ làm việc “Trả lời” để theo dõi sự tiến bộ của bạn.

Vào cuối chương trình, bạn sẽ xuất hiện với sự tập trung rõ ràng và mạnh mẽ hơn vào những gì bạn muốn đạt được từ giao dịch và biết cách đạt được điều đó. Với niềm tin mạnh mẽ hơn, bạn thực hiện HÀNH ĐỘNG LỚN HƠN hiệu quả.

Chương trình có giá trị làm lại không giới hạn và tôi đã cố tình thiết kế tất cả các nhiệm vụ để vượt thời gian trong tự nhiên. Điều này có nghĩa là bạn có thể làm đi làm lại nhiều lần, cứ sau 6 tháng một lần và vẫn có thể học được điều gì đó mới mỗi lần.

Sách điện tử này phù hợp với cả nhà giao dịch mới và dày dạn kinh nghiệm, mọi người chắc chắn sẽ đạt được điều gì đó từ nó! Nó không chỉ là một cuốn sách bình thường, Alwin cung cấp các nhiệm vụ liên quan mỗi ngày để giúp các nhà giao dịch trong suốt 30 ngày, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy có một người cố vấn bên cạnh mình!

“Tham gia giao dịch sẽ liên quan đến tất cả niềm tin của bạn về cơ hội liên quan đến rủi ro, bỏ lỡ, cần một điều chắc chắn và không sai. Thoát khỏi một giao dịch sẽ liên quan đến tất cả niềm tin của bạn về sự mất mát, tham lam, thất bại và kiểm soát. Xem xét tiềm năng lợi nhuận không giới hạn, việc tham gia thị trường sẽ dễ dàng hơn nhiều, bởi vì việc thoát ra sẽ đòi hỏi bạn phải đối mặt với niềm tin của mình về lòng tham, sự mất mát và thất bại trong mối quan hệ với sự cám dỗ liên tục của khả năng thu lợi nhuận không giới hạn.

Mark Douglas (chuyên gia tâm lý giao dịch)

“Niềm tin cá nhân của chúng tôi tạo thành kết cấu của cuộc sống của chúng tôi.  Khi được nuôi dưỡng bằng năng lượng và hành động, niềm tin vào bản thân của chúng ta hoạt động mạnh mẽ để đạt được mục tiêu và ước mơ của chúng ta.  Họ tiếp cận các nguồn lực sâu bên trong chúng tôi và hướng các nguồn lực này để hỗ trợ và đạt được kết quả mong muốn.

Toni Turner (một nhà phân tích kỹ thuật, nhà giáo dục và diễn giả được săn đón xuất sắc)

“Trong tám năm qua, tôi đã làm việc với các nhà giao dịch hàng đầu ở Phố Wall để khai quật các vấn đề tâm lý cụ thể cản trở quá trình giao dịch.  Chúng bao gồm sự phản kháng, sợ thất bại, hành vi phòng thủ, đặc điểm bản thân tiêu cực và những suy nghĩ tiêu cực trở thành những lời tiên tri tự hoàn thành.

Ari Kiev (chuyên gia tâm lý giao dịch)

“Chỉ cần nhớ rằng, nếu không có kỷ luật, một chiến lược rõ ràng và một kế hoạch ngắn gọn, nhà đầu cơ sẽ rơi vào tất cả những cạm bẫy cảm xúc của thị trường.”

Jesse Livermore (huyền thoại Wall St)

Chương trình của bạn sẽ có sẵn để tải xuống ngay lập tức sau khi thanh toán

Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao bạn không kiếm tiền từ giao dịch? Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao các nhà giao dịch khác lại có lợi nhuận cao hơn bạn mặc dù dự đoán thị trường của bạn khá tốt không? Bạn có bất kỳ vấn đề nào sau đây không?

Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào ở trên hoặc tương tự, thì chương trình Chuyển đổi Giao dịch trong 30 ngày là dành cho bạn.

Hiểu cách Bản thân, Thị trường và Niềm tin Giao dịch của bạn có thể ẢNH HƯỞNG đến bạn và kết quả giao dịch của bạn. Một khi bạn hiểu nó, bạn học cách quản lý nó.

Làm cho ý nghĩa của Sub-Systems. Nó có nghĩa là bạn có thể quyết định cách bạn muốn hệ thống giao dịch tổng thể của mình hoạt động.

Tạo một kế hoạch giao dịch nơi bạn có thể giao dịch với CHẮC CHẮN. Điều đó có nghĩa là, để giao dịch với sự tự tin và không do dự.

Chúng tôi chấp nhận bất kỳ thẻ tín dụng chính hoặc thanh toán PayPal nào.

Chương trình của bạn sẽ có sẵn để tải xuống ngay lập tức sau khi thanh toán

Khi bạn nhận được bản sao 30DTT của mình ngay hôm nay, nó đi kèm với một WorkBook chuyển đổi.
Đây là Tạp chí Chuyển đổi của bạn, nơi bạn
THEO DÕI CÁC TÀI NGUYÊN MẠNH MẼ mà bạn tạo trong 30 ngày tới !!

Lưu ý rằng cả Chương trình và Sổ làm việc đều là định dạng PDF và Word Doc sẽ được tải xuống.

Chương trình của bạn sẽ có sẵn để tải xuống ngay lập tức sau khi thanh toán

Sách điện tử này phù hợp với cả nhà giao dịch mới và dày dạn kinh nghiệm, mọi người chắc chắn sẽ đạt được điều gì đó từ nó! Nó không chỉ là một cuốn sách bình thường, Alwin cung cấp các nhiệm vụ liên quan mỗi ngày để giúp các nhà giao dịch trong suốt 30 ngày, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy có một người cố vấn bên cạnh mình!

Phần mà Alwin nói về hệ thống giao dịch là những gì tôi ước mình biết khi bắt đầu giao dịch! Nó có thể giúp tôi tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc! Alwin đã không đưa ra một hệ thống hộp đen trong sách điện tử này cũng như các quy tắc nhập / thoát cụ thể, nhưng anh ấy cung cấp khuôn khổ chính xác với hướng dẫn chi tiết từng bước để thiết kế hệ thống giao dịch phù hợp với bạn nhất.

Phần mà Alwin giúp chúng ta biết chính mình là một phần tuyệt vời khác. Chúng tôi biết điều quan trọng là phải biết bản thân và tận dụng sức mạnh của chúng tôi thay vì điểm yếu. Nghệ thuật chiến tranh Tôn Tử hay bất kỳ cuốn sách phát triển bản thân nào khác sẽ nói về điều này rất nhiều nhưng những cuốn sách này hiếm khi cho chúng ta khuôn khổ xây dựng để làm việc.

Trong 30DTT, Alwin cung cấp cho chúng tôi các ví dụ, khuôn khổ và nhiệm vụ liên quan nhiều nhất đến giao dịch để giúp chúng tôi xác định điểm mạnh và điểm yếu của mình. Chỉ biết điểm mạnh và điểm yếu của chúng ta là chưa đủ, biết các điều trị và cơ hội có thể tạo ra tác động lớn là quan trọng hơn khi Alwin được trình bày chi tiết hơn trong 30DTT. Tôi tin rằng phần này sẽ mang lại lợi ích cho cả các nhà giao dịch mới và dày dạn kinh nghiệm vì khi chúng ta già đi, tích lũy thêm kinh nghiệm hoặc có thể khi hoàn cảnh của chúng ta thay đổi, chúng ta cần nhận ra điểm mạnh và điểm yếu mới của mình cũng như nhận ra những cơ hội mới trước mắt!

Đây chỉ là một vài điều từ cuốn sách, có rất nhiều nhiệm vụ và thông tin được cung cấp bởi Alwin trong cuốn sách này. Đây là sách điện tử mà tôi tin rằng có thể tạo ra tác động to lớn đến các nhà giao dịch từ mọi cấp độ và nó chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi nhuận hơn cho số tiền của mình! Nó giống như thuê một người cố vấn nhưng bạn có thể lặp lại nó không giới hạn thời gian mà không phải trả thêm phí!

Chuyển đổi giao dịch trong 30 ngày là một chương trình cực kỳ thú vị của Alwin. Nó có một cách tiếp cận mang tính xây dựng và phân chia theo cách của bạn để làm chủ các nhiệm vụ nhỏ và dễ quản lý. Bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ này, bạn sẽ học được rất nhiều về các chủ đề cần thiết để trở thành một nhà giao dịch có lợi nhuận và thành công, đồng thời có được cái nhìn sâu sắc về bản thân: niềm tin, mục tiêu và giá trị của bạn.

Điểm hành động mà tôi thích nhất là điểm liên quan đến việc đặt câu hỏi trong phần “Cảm xúc trong quá trình giao dịch” ở trang 113. Đây là điều tôi chắc chắn sẽ kết hợp trong kế hoạch giao dịch của mình.

Tôi thích cấu trúc của cuốn sách trong đó toàn bộ chương trình được chia thành các nhiệm vụ nhỏ có thể quản lý được của một nhiệm vụ mỗi ngày. Điều này thúc đẩy việc học có cấu trúc và có tổ chức và cho phép học tập trung hơn. Điều này sẽ thúc đẩy bạn đọc hoàn thành chương trình. Ngoài ra, một khái niệm nhiệm vụ mỗi ngày giúp duy trì đà học tập. Nhìn chung, tôi thích dòng chảy của cuốn sách, bắt đầu từ các khối xây dựng (mục tiêu, niềm tin) tất cả các way để phát triển hệ thống, và cuối cùng là một số tâm lý giao dịch cơ bản.

Hướng dẫn của bạn đủ rõ ràng và chi tiết để chúng tôi theo dõi và thực hiện các bài tập. Các ví dụ được đưa ra cũng giúp ích rất nhiều. Toàn bộ cuốn sách được viết ngắn gọn, thay vì chỉ cố gắng lấp đầy các trang. Điều này làm cho chúng ta dễ đọc và không đưa chúng ta vào giấc ngủ.

Cho dù bạn chỉ mới bắt đầu sự nghiệp giao dịch của mình hay bạn đã giao dịch một thời gian và muốn cải thiện kết quả của mình, bạn sẽ thấy Chuyển đổi Giao dịch trong 30 ngày là vô giá.

Là một nhà giao dịch và huấn luyện viên chuyển đổi giàu kinh nghiệm, Alwin Ng sẽ hướng dẫn bạn thực hiện một loạt các nhiệm vụ hàng ngày, giúp bạn nhận ra động lực giao dịch và phát triển sự tự tin của mình, đồng thời có thể lặp lại thường xuyên để đảm bảo bạn luôn dẫn đầu trò chơi của mình.

Cách tiếp cận của Alwin sẽ giúp bạn kiểm tra hành vi giao dịch của mình theo một cách mới, xác định cả điểm mạnh và điểm yếu của một loạt các chiến lược.

Được viết theo phong cách dễ đọc, các nhiệm vụ hàng ngày được xây dựng thành một nguồn tài nguyên vô giá để giúp đưa hiệu suất giao dịch của bạn lên một tầm cao mới.

Chương trình của bạn sẽ có sẵn để tải xuống ngay lập tức sau khi thanh toán

Chương trình KHÔNG bao gồm bất kỳ yếu tố nào của giao dịch kỹ thuật. Chương trình này là một chương trình chuyên sâu để tìm hiểu về bạn và niềm tin của bạn xung quanh giao dịch.

Không có điều kiện tiên quyết. Tuy nhiên, bạn chắc chắn sẽ được hưởng lợi từ nó nếu bạn đã giao dịch thị trường được một năm (hoặc hơn).

Chắc chắn là có. Như đã đề cập, không có giao dịch kỹ thuật nào liên quan và do đó, bất kỳ ai giao dịch bất kỳ công cụ tài chính nào cũng có thể hưởng lợi từ việc này.

Chương trình có giá trị vượt thời gian. Bởi vì bạn sẽ tiếp tục phát triển kỹ năng giao dịch của mình khi bạn giao dịch trên thị trường, niềm tin của bạn cũng sẽ phát triển. Do đó, tôi thực sự khuyên các nhà giao dịch nên lặp lại chương trình này sau mỗi 6-9 tháng.

Đây KHÔNG phải là một cuốn sách tự lực. Trên thực tế, bạn được yêu cầu cam kết dành thời gian và nỗ lực để rèn luyện bản thân và niềm tin giao dịch của mình trong suốt 30 ngày tới.

Tôi đã từng là một khách hàng thất vọng trong quá khứ và tôi hiểu cảm giác như thế nào khi bạn không hài lòng với việc mua hàng. Vì trải nghiệm đó, tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng bạn, với tư cách là một khách hàng, phải hài lòng 100% với việc mua hàng. Do đó, tôi muốn trả lại cho bạn toàn bộ số tiền nếu bạn không hài lòng với giao dịch mua trong vòng 60 ngày kể từ ngày mua.

Tuy nhiên, sẽ thật tuyệt nếu tôi có thể yêu cầu một ân huệ lớn. Xin vui lòng cho tôi biết tại sao bạn không hài lòng. Quan trọng hơn, xin vui lòng cho tôi biết làm thế nào tôi có thể cải thiện.

Tôi chắc chắn rằng bạn đã mua cuốn sách vì bạn muốn trở thành một nhà giao dịch tốt hơn. Vì vậy, bằng cách cho tôi biết nơi tôi có thể cải thiện chắc chắn sẽ giúp tôi tạo ra những sản phẩm tốt hơn cho bạn trong tương lai.

Cảm ơn bạn đã ghé qua, tên tôi là Alwin Ng và tôi là chủ sở hữu của trang web này. Tôi là một nhà giao dịch tiền tệ toàn thời gian nhưng tôi cũng là một Huấn luyện viên chuyển đổi bán thời gian (sử dụng NLP và Thôi miên), Nhà giáo dục trực tuyến, Blogger và Nhà văn.

Thân
Alwin Ng
Nhà giao dịch & Huấn luyện viên chuyển đổi
Xuất sắc thông qua huấn luyện thành công

“Người nói rằng anh ta có thể và người nói rằng anh ta không thể là cả hai thường đúng”

Giao dịch ký quỹ có mức độ rủi ro cao và có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Mức độ đòn bẩy cao có thể chống lại bạn cũng như cho bạn. Trước khi quyết định giao dịch thị trường tài chính, bạn nên xem xét cẩn thận mục tiêu đầu tư, mức độ kinh nghiệm và khẩu vị rủi ro của mình. Khả năng tồn tại mà bạn có thể chịu lỗ một phần hoặc toàn bộ khoản đầu tư ban đầu của mình và do đó bạn không nên đầu tư số tiền mà bạn không đủ khả năng để mất. Bạn nên nhận thức được tất cả các rủi ro liên quan đến giao dịch ngoại hối và tìm kiếm lời khuyên từ một cố vấn tài chính độc lập nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào.
Hợp đồng tương lai, quyền chọn và giao dịch tiền tệ có phần thưởng tiềm năng lớn, nhưng cũng có rủi ro tiềm ẩn lớn. Bạn phải nhận thức được những rủi ro và sẵn sàng chấp nhận chúng để đầu tư vào thị trường tương lai và quyền chọn. Đừng giao dịch bằng số tiền mà bạn không thể để mất. Trang web này không phải là một lời chào mời cũng không phải là một đề nghị mua / bán hợp đồng tương lai, ngoại hối giao ngay, cfd, quyền chọn hoặc các sản phẩm tài chính khác. Không có tuyên bố nào được đưa ra rằng bất kỳ tài khoản nào sẽ hoặc có khả năng đạt được lợi nhuận hoặc thua lỗ tương tự như những gì được thảo luận trong bất kỳ tài liệu nào trên trang web này. Hiệu suất trong quá khứ của bất kỳ hệ thống hoặc phương pháp giao dịch nào không nhất thiết phải là dấu hiệu cho thấy kết quả trong tương lai.

Nội dung trang web, video, bài viết, phân tích, ý kiến, báo cáo, thông tin tài chính, tin tức, nghiên cứu, tuyên bố hoặc bất kỳ thông tin hoặc nội dung nào khác có trong nội dung do chúng tôi, giám đốc, người sử dụng lao động hoặc nhà thầu của nó tạo ra chỉ dành cho lời khuyên chung, không phải tư vấn cá nhân và / hoặc đầu tư. Nó không tính đến hoàn cảnh cá nhân của bạn, Vui lòng không giao dịch hoặc đầu tư chỉ dựa trên thông tin này. Bằng cách Xem bất kỳ tài liệu nào hoặc sử dụng thông tin trong trang web này, bạn đồng ý rằng đây là tài liệu giáo dục phổ thông và bạn sẽ không yêu cầu bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào chịu trách nhiệm về tổn thất hoặc thiệt hại do nội dung hoặc lời khuyên chung được cung cấp bởi chủ sở hữu của trang web này.

ClickBank là nhà bán lẻ sản phẩm trên trang web này. CLICKBANK® là nhãn hiệu đã đăng ký của Click Sales, Inc., một tập đoàn Delaware có trụ sở tại 917 S. Lusk Street, Suite 200, Boise Idaho, 83706, USA và được sử dụng theo sự cho phép. Vai trò của ClickBank với tư cách là nhà bán lẻ không cấu thành sự chứng thực, phê duyệt hoặc đánh giá các sản phẩm này hoặc bất kỳ khiếu nại, tuyên bố hoặc ý kiến nào được sử dụng để quảng bá các sản phẩm này.

Copyright 2014 – Chuyển đổi giao dịch trong 30 ngày – Mọi quyền được bảo lưu

Click here to get Chuyển đổi giao dịch — Chuyển đổi giao dịch trong 30 ngày at discounted price while it’s still available…

All orders are protected by SSL encryption – the highest industry standard for online security from trusted vendors.

Chuyển đổi giao dịch — Chuyển đổi giao dịch trong 30 ngày is backed with a 60 Day No Questions Asked Money Back Guarantee. If within the first 60 days of receipt you are not satisfied with Wake Up Lean™, you can request a refund by sending an email to the address given inside the product and we will immediately refund your entire purchase price, with no questions asked.

Comments are closed.