Bạn liên tục được kiểm tra bởi môi trường xung quanh (thị trường ngoại hối, nhân viên hoặc đồng nghiệp của bạn, con cái của bạn) và cách bạn phản ứng trước, trong và sau những thử thách này đều góp phần vào thành công của bạn.

Là nhà giao dịch tiền tệ, tất cả chúng ta đều có những ngày hoặc vài tuần khi mọi thứ không theo ý mình. Những trận thua của chúng tôi đang làm lu mờ những chiến thắng của chúng tôi và chúng tôi dường như không thể thắng liên tục. Chúng tôi bắt đầu tự hỏi liệu chúng tôi có thể kiếm được tiền “thật” hay không và liệu mục tiêu trở thành nhà giao dịch ngoại hối toàn thời gian của chúng tôi có bao giờ thành hiện thực hay không.

“Tại sao tôi lại tham gia vào giao dịch ngoại hối ? Nó không có gì khác ngoài một chất gây căng thẳng và một cơn đau đầu khổng lồ. Tôi đang đua vơi ai đây? Tôi nghĩ tóc tôi rụng hết rồi! ”

Nếu bạn đang cảm thấy như vậy và đang tự hỏi mình một số câu hỏi tương tự, thì đã đến lúc bạn nên ngồi xuống và suy nghĩ tích cực .

Bất kỳ nhà giao dịch ngoại hối thành công nào cũng sẽ nói với bạn rằng anh ta đã đưa ra quyết định tinh thần là tích cực nhất có thể trong suy nghĩ, hành động và làm, và rằng có một tâm trí tích cực là rất quan trọng trong việc vượt qua những thất bại do giao dịch mang lại.

Tất nhiên, suy nghĩ tích cực và Luật hấp dẫn có thể đưa bạn đi đúng hướng thì vẫn chưa đủ để đảm bảo kết quả tích cực. Vậy bạn cần làm gì tiếp theo? Dưới đây là một vài lời khuyên:

1. Bắt đầu một ngày với một ghi chú tích cực.

Bắt đầu buổi sáng bằng cách nhìn mình trong gương và nói “Tôi đủ tốt, tôi đủ thông minh, và trời ơi đất hỡi, mọi người THÍCH tôi!”Và hãy nói điều đó giống như Stuart Smiley từ Saturday Night Live… với sự nhiệt tình!

Không thực sự, quảng bá bản thân với BẠN là một bước đầu tiên tuyệt vời và đúng hướng.

Nó giúp bạn có được suy nghĩ đúng đắn và giúp bạn bắt đầu ngày mới với những suy nghĩ tích cực. Nếu việc soi gương khiến bạn sợ hãi, tôi xin lỗi… hãy thử nói to điều đó với chính mình.

2. Rũ bỏ những rung cảm tiêu cực.

Ghi lại những suy nghĩ tiêu cực của bạn và hiểu rằng chỉ có bạn mới có thể thay đổi chúng . Một khi bạn bắt đầu loại bỏ bản thân khỏi những suy nghĩ đó, bạn đang suy nghĩ tích cực, đồng thời tạo ra một thái độ tích cực.

Thị trường có những thăng trầm của nó. Giao dịch của bạn cũng sẽ như vậy. Thua cuộc là điều không thể tránh khỏi . Chúng xảy ra với tất cả mọi người.

Hãy suy nghĩ và hình dung mình là một nhà giao dịch thành công. Chỉ tưởng tượng những kết quả tích cực. Hãy tưởng tượng sự giàu có bạn đã tạo ra và lối sống mà nó mang lại cho bạn. Kiểu suy nghĩ này sẽ giúp củng cố những ý tưởng lần đầu tiên đưa bạn đến với thị trường tiền tệ và thúc đẩy bạn gắn bó với nó.

3. Mang lại sự tích cực!

Một phương pháp dễ dàng khác để giúp bạn trở thành một người có suy nghĩ tích cực là bao quanh bạn một môi trường tích cực. Đây có thể là không gian làm việc của bạn hoặc những người xung quanh. Thế giới tràn ngập những người nghi ngờ và những người muốn “giúp đỡ” bạn bằng cách phá hủy ước mơ của bạn hoặc bắn bạn ra khỏi bầu trời.

Giúp BẠN dễ dàng hơn bằng cách vây quanh bạn với những người có suy nghĩ tích cực khác, những người trấn an và hỗ trợ giao dịch ngoại hối của bạn . Và làm sống động không gian giao dịch của bạn để nó hấp dẫn và khiến bạn muốn ở đó. Có lẽ đã đến lúc thay thế bàn phím thô ráp này?

4. Lan tỏa những rung cảm tốt đẹp

Hãy tự giúp mình bằng cách trở thành một người nói chuyện tích cực với người khác và với chính bạn. Nói tích cực giúp bạn lấp đầy những suy nghĩ và ý tưởng tích cực. Tự nói với bản thân tiêu cực chỉ giúp cản trở tiềm năng của bạn với tư cách là một nhà kinh doanh và khiến bạn không thể phát triển.

Cố gắng hết sức để chào đón những trở ngại của thị trường tiền tệ và xem đó là cơ hội kiếm lợi nhuận và thành công của bạn. Đối phó với những trở ngại này sẽ chỉ giúp bạn tạo ra trải nghiệm giao dịch tốt hơn.

Những thay đổi nhỏ trong cách bạn nghĩ về bản thân, nghĩ về người khác và suy nghĩ về giao dịch sẽ đi một chặng đường dài trong thành công chung của bạn với tư cách là một nhà giao dịch.

Mặc dù suy nghĩ tích cực không nhất thiết đảm bảo thành công, nhưng nó đặt bạn vào suy nghĩ cần thiết để giúp bạn chiến thắng trong giao dịch của mình. Và trong khu rừng kinh khủng đang kinh doanh ngoại hối, bạn sẽ cần mọi lợi thế có thể có được.