Rồng Việt ký kết hợp tác chiến lược toàn diện cùng Ryobi Group

Buổi lễ ký kết Biên bản ghi nhớ (MOU) diễn ra tại Hội sở Rồng Việt (Viet Dragon Tower, số 141 Nguyễn Du, Quận 1, TP. HCM) với sự tham dự của ông Toshiyuki Matsuda – Chủ tịch Tập đoàn Ryobi Group và ông Nguyễn Miên Tuấn – Chủ tịch Hội đồng quản trị Rồng Việt cùng nhiều lãnh đạo cấp cao của hai bên.

Theo biên bản, hai bên cam kết mở rộng quan hệ hợp tác để tận dụng các thế mạnh và kinh nghiệm của nhau. Cụ thể, Ryobi Group sẽ tích cực nắm bắt các thông tin thị trường và cơ hội đầu tư do Rồng Việt giới thiệu. Song song đó, Rồng Việt cam kết với thế mạnh của mình sẽ hỗ trợ Ryobi Group trong việc tìm kiếm các cơ hội đầu tư trên thị trường chứng khoán niêm yết (public equity), thị trường vốn tư nhân (private equity), chứng khoán thu nhập cố định (fixed-income securities) phù hợp với nhu cầu đầu tư của Ryobi Group và các công ty thành viên, cũng như mạng lưới đối tác của Ryobi Group.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Toshiyuki Matsuda – Chủ tịch Tập đoàn Ryobi Group chia sẻ: “Chiến lược của Ryobi trong thời gian tới sẽ tích cực mở rộng hoạt động đầu tư ra nước ngoài, với trọng tâm là đầu tư vào Việt Nam. Chúng tôi tin rằng, Rồng Việt với mạng lưới quan hệ sâu rộng với các tập đoàn và doanh nghiệp tại Việt Nam, sẽ giúp Ryobi có nhiều thông tin hữu ích về thị trường. Về phía Ryobi, hệ sinh thái đa dạng ngành nghề đã giúp chúng tôi có nhiều mối quan hệ với các tập đoàn và doanh nghiệp. Trên cơ sở đó, chúng tôi hy vọng sẽ hỗ trợ Rồng Việt trong việc kết nối các doanh nghiệp có chung mong muốn đầu tư vào thị trường Việt Nam.”

Đại diện Rồng Việt, ông Nguyễn Miên Tuấn – Chủ tịch HĐQT nhấn mạnh: “Chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác và hỗ trợ Ryobi Group – một tập đoàn đa ngành hàng đầu tại Nhật Bản, trong việc tìm kiếm cơ hội và mở rộng hoạt động đầu tư tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi tin rằng với vị thế, bề dày kinh nghiệm và mạng lưới đối tác, khách hàng rộng khắp, chúng tôi có thể đồng hành và hỗ trợ tích cực cho Ryobi Group nắm bắt được các cơ hội đầu tư phù hợp và hiệu quả tại Việt Nam”.

Rồng Việt ký kết hợp tác chiến lược toàn diện cùng Ryobi Group - Ảnh 1.

Đại diện Ryobi Group và Rồng Việt tham gia buổi lễ ký kết

Ryobi Group là một tập đoàn đa ngành, được thành lập từ năm 1910 tại tỉnh Okayama, Nhật Bản. Ryobi Group hiện cung cấp dịch vụ ở đa dạng các lĩnh vực như giao thông vận tải, du lịch, công nghệ thông tin, phát triển đô thị… Tại Việt Nam, Ryobi Group hiện có một công ty con hoạt động từ năm 2015 trong lĩnh vực vận tải.

Rồng Việt là một trong những công ty chứng khoán hàng đầu trên thị trường chứng khoán Việt Nam, cung cấp đầy đủ các nghiệp vụ kinh doanh chứng khoán như môi giới chứng khoán, tư vấn đầu tư, tự doanh, bảo lãnh phát hành, quản lý tài sản… Rồng Việt có bề dày kinh nghiệm gần 17 năm hoạt động, với mạng lưới hiện có 1 Hội sở và 6 chi nhánh trải dài trên cả nước. Rồng Việt còn sở hữu công ty con là CTCP Quản lý Quỹ Rồng Việt (VDAM) chuyên hoạt động trong lĩnh vực quản lý tài sản và tư vấn đầu tư.

Các Sàn forex Uy Tín:

Icmarkets

Exness

IQOption

Deriv

Source link

Comments are closed.