Chỉ vì bạn chuyên tâm cải thiện kỹ năng giao dịch ngoại hối của mình không có nghĩa là bạn phải đứng trước biểu đồ của mình ngày này qua ngày khác.

Trên thực tế, có những thời điểm, chẳng hạn như khi bạn đang ở trong một chuỗi thua lỗ hoặc khi đơn giản là không có thiết lập giao dịch tốt nào để tận dụng, khi bạn phải lùi lại hoàn toàn khỏi các hoạt động giao dịch.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn không thể làm việc với các kỹ năng của mình. Bạn có thể cải thiện hiệu suất giao dịch của mình bằng cách đơn giản thực hiện các hoạt động nâng cao công cụ giao dịch tốt nhất của bạn: tâm trí và cơ thể của bạn .

Hãy cùng xem xét năm hoạt động phi giao dịch và xem chúng có thể giúp bạn đưa trò chơi A vào giao dịch của mình như thế nào.

1. Yoga

Về cốt lõi, yoga tìm kiếm một số hình thức cân bằng giữa tâm trí, cơ thể và tinh thần thông qua việc phát triển sức mạnh và sự linh hoạt.

Khi bạn tiến tới việc luyện tập yoga thường xuyên hơn, bạn sẽ thấy rằng việc giải tỏa tâm trí khỏi tiếng ồn bên ngoài và tập trung vào phản ứng của cơ thể sẽ dễ dàng hơn.

Thật trùng hợp, đây là những kỹ năng bạn cần để giúp lọc nhiễu trên thị trường, tạo ra một nhật ký thương mại có ý nghĩa và duy trì sự linh hoạt trong các môi trường giao dịch khác nhau.

2. Thể thao

Ngoài việc lưu thông máu tốt để giúp bạn suy nghĩ và phản ứng nhanh hơn, các hoạt động thể thao còn khuyến khích tính cạnh tranh, tính kỷ luật, sự chuẩn bị thích hợp và tính kiên nhẫn.

Và trừ khi bạn liên tục chơi như Kobe Bryant, Novak Djokovic, Lionel Messi và Peyton Manning, tất cả đều hòa làm một, thể thao dạy cho bạn khả năng tránh khỏi việc thua lỗ theo thời gian.

3. Đọc

Cho dù bạn đang đọc bản hit mới nhất của James Patterson hay một trong những cuốn sách giao dịch yêu thích của Pipcrawler , thì việc khám phá cách người khác nghĩ và cách họ thể hiện bản thân luôn là một ý tưởng hay.

Trên thực tế, tôi đã nghe nói về một anh chàng có chiến lược giao dịch sinh lợi được mô phỏng theo mô hình di cư của voi châu Phi!

Tất nhiên, bạn không cần phải đọc bất cứ thứ gì nhức óc như các mô hình di cư hay sinh học phân tử để được hưởng lợi từ việc đọc. Bất cứ điều gì kích thích và thu hút tâm trí của bạn sẽ có ích!

4. Đi du lịch

Thỉnh thoảng, thật tốt khibước ra ngoài không gian giao dịch của bạnvà quên hoàn toàn về giao dịch. Hãy loại bỏ mọi ồn ào và những thành kiến giao dịch bất di bất dịch của bạn, và tập trung vào việc vui chơi.

Khám phá những địa điểm khác, tiếp thu văn hóa của nó và mở rộng tầm nhìn của bạn. Khi bạn quay lại, thông tin chi tiết mới của bạn có thể giúp bạn xác định các mô hình, mối tương quan và chiến lược mà bạn chưa phát hiện ra trước đây.

5. Nói chuyện với các nhà giao dịch khác

Không có thương nhân là một hòn đảo . Tại sao lại cố gắng tự mình điều hướng khu rừng ngoại hối khi rất nhiều nhà giao dịch khác sẵn lòng và có thể chia sẻ kinh nghiệm của họ với bạn?

Nhưng nếu bạn giống như Cyclopip và bạn không thể rời khỏi hang động của mình dù chỉ trong giây lát, thì bạn luôn có thể liên hệ với các nhà giao dịch đồng nghiệp của mình trên diễn đàn Forex Uy tín

Bạn có thể bắt đầu bằng cách chào hoặc bắt đầu một cuộc thảo luận và xem liệu bạn có thể tìm thấy những người có cùng chí hướng trong cộng đồng hay không.