Tăng Thanh Hà hiếm hoi để lộ mặt cháu trai gia tộc 3000 tỷ, tiết lộ thói quen chuẩn thiếu gia nhà hào môn khiến ai cũng phải trầm trồ

Là mỹ nhân từng góp mặt trong nhiều bộ phim đình đám như: Bỗng dưng muốn khóc, Hương phù sa, Dốc tình, Mỹ nhân kế,…, nữ diễn viên Tăng Thanh Hà không chỉ ghi dấu ấn trong lòng khán giả bởi khả năng diễn xuất mà còn đọng lại hình ảnh xinh đẹp, thần thái ngút ngàn và một đời tư sạch sẽ.

Tuy nhiên, khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, nàng ngọc nữ bất ngờ lên xe hoa cùng thiếu gia Louis Nguyễn – Con trai của “vua hàng hiệu” tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn. Cũng từ đây, Tăng Thanh Hà gần như hoàn toàn vắng bóng trên màn ảnh, sàn diễn thời trang hay trang bìa tạp chí, cô lựa chọn cuộc sống bình yên, rời xa ánh đèn sân khấu để chuyên tâm chăm sóc các con và vun đắp tổ ấm của mình.

Hơn 10 năm về chung nhà với doanh nhân Louis, thành quả viên mãn mà cô có được là 3 nhóc tỳ xinh xắn, đáng yêu và một cuộc sống sung túc, hạnh phúc trong gia đình hào môn.

Mới đây trên trang cá nhân, Tăng Thanh Hà hiếm hoi khoe hình ảnh chụp cận quý tử đầu lòng. Kèm theo hình ảnh, nàng “ngọc nữ” còn tiết lộ một thói quen đáng quý của con trai: “Anh bước vô phòng, cầm theo quyển sách nhẹ nhàng, lặng lẽ nằm kế bên mẹ và đọc. Em bé ồn ào lúc nào cũng chạy nhảy của mẹ lớn rồi”.

Tăng Thanh Hà hiếm hoi để lộ mặt cháu trai gia tộc 3000 tỷ, tiết lộ thói quen chuẩn thiếu gia nhà hào môn khiến ai cũng phải trầm trồ - Ảnh 1.

Khoảnh khắc quý tử đầu lòng của Hà Tăng đang chăm chú đọc sách. (Ảnh: Facebook Tang Thanh Ha)

Vốn dĩ cô giấu rất kĩ diện mạo của các con, thường không đăng ảnh chính diện nhưng ở góc này có thể nhìn thấy phần nào dung mạo khôi ngô tuấn tú của cậu bé. Có thể thấy, mới hơn 7 tuổi nhưng nhóc tì nhà Tăng Thanh Hà đã có thói quen đọc sách tiếng Anh, chắc chắn đây là phương pháp rèn luyện, nuôi dạy con thông minh và khoa học của nữ diễn viên. Yêu thích đọc sách là một việc làm tốt để giúp trẻ có thể tư duy, phát triển bản thân, tập tính sáng tạo từ khi còn nhỏ. Điều này sẽ là tiền đề cho trẻ phát huy và hoàn thiện bản thân, nuôi dưỡng tâm hồn.

Được biết, Richard Nguyễn sinh năm 2015, là quý tử đầu lòng của nữ diễn viên và doanh nhân Louis Nguyễn. Nhóc tì được ba mẹ đầu tư rất nhiều vào việc học, không chỉ nói tiếng Anh lưu loát mà cậu bé còn cực kỳ yêu thích khám phá thế giới tự nhiên xung quanh.

Tăng Thanh Hà hiếm hoi để lộ mặt cháu trai gia tộc 3000 tỷ, tiết lộ thói quen chuẩn thiếu gia nhà hào môn khiến ai cũng phải trầm trồ - Ảnh 2.

Nữ diễn viên hiếm hoi đăng ảnh cận mặt con trai vào năm 2019. (Ảnh: Cap màn hình Instagram @hatangthanh)

Tăng Thanh Hà hiếm hoi để lộ mặt cháu trai gia tộc 3000 tỷ, tiết lộ thói quen chuẩn thiếu gia nhà hào môn khiến ai cũng phải trầm trồ - Ảnh 3.

Tăng Thanh Hà thường xuyên đăng lên trang cá nhân những khoảnh khắc con ngồi đọc sách một mình trông rất bình yên. Đây cũng là cách để vợ chồng Louis Nguyễn nuôi dưỡng trí tuệ, tình yêu thương cho con thông qua những câu chuyện trong sách. (Ảnh: Facebook Tang Thanh Ha)

Ngoài ra, Richard Nguyễn thường xuyên cùng mẹ làm việc nhỏ trong nhà như chăm sóc cây, làm đồ ăn đơn giản. Richard cũng rất ham học hỏi, thích đọc sách và cắt dán thủ công, vẽ màu.

Tăng Thanh Hà hiếm hoi để lộ mặt cháu trai gia tộc 3000 tỷ, tiết lộ thói quen chuẩn thiếu gia nhà hào môn khiến ai cũng phải trầm trồ - Ảnh 4.
Tăng Thanh Hà hiếm hoi để lộ mặt cháu trai gia tộc 3000 tỷ, tiết lộ thói quen chuẩn thiếu gia nhà hào môn khiến ai cũng phải trầm trồ - Ảnh 5.

Richard Nguyễn thường xuyên phụ giúp mẹ làm việc nhỏ trong nhà (Ảnh: Cap màn hình Instagram @hatangthanh)

Tăng Thanh Hà hiếm hoi để lộ mặt cháu trai gia tộc 3000 tỷ, tiết lộ thói quen chuẩn thiếu gia nhà hào môn khiến ai cũng phải trầm trồ - Ảnh 6.

Cậu bé tự tay chuẩn bị những món ăn đơn giản (Ảnh: Cap màn hình Instagram @hatangthanh)

Tăng Thanh Hà hiếm hoi để lộ mặt cháu trai gia tộc 3000 tỷ, tiết lộ thói quen chuẩn thiếu gia nhà hào môn khiến ai cũng phải trầm trồ - Ảnh 7.

Bữa sáng do chính tay Richard Nguyễn làm. (Ảnh: Cap màn hình Instagram @hatangthanh)

Trên trang cá nhân, cô cũng thường chia sẻ những điều đáng yêu về con trai. Có thể thấy, là anh hai trong nhà, Richard Nguyễn rất yêu thương các em, cậu bé sống khá tình cảm khi luôn dành cho mẹ và người thân trong gia đình những món quà đáng yêu do chính tay mình làm. Bên cạnh đó, Richard Nguyễn còn rất yêu thương động vật, xem chú chó Molly nuôi trong nhà như bạn bè.

Tăng Thanh Hà hiếm hoi để lộ mặt cháu trai gia tộc 3000 tỷ, tiết lộ thói quen chuẩn thiếu gia nhà hào môn khiến ai cũng phải trầm trồ - Ảnh 8.
Tăng Thanh Hà hiếm hoi để lộ mặt cháu trai gia tộc 3000 tỷ, tiết lộ thói quen chuẩn thiếu gia nhà hào môn khiến ai cũng phải trầm trồ - Ảnh 9.

Cậu bé cũng tự mình chuẩn bị những món quà, tấm thiệp, lời chúc gửi đến người thân trong gia đình nhân dịp đặc biệt. (Ảnh: Cap màn hình Instagram @hatangthanh)

Tăng Thanh Hà hiếm hoi để lộ mặt cháu trai gia tộc 3000 tỷ, tiết lộ thói quen chuẩn thiếu gia nhà hào môn khiến ai cũng phải trầm trồ - Ảnh 10.

Richard Nguyễn ra dáng anh lớn, yêu thương các em. (Ảnh: Facebook Tang Thanh Ha)

Bên cạnh Richard Nguyễn, Tăng Thanh Hà cũng giấu kín diện mạo của hai con còn lại là Chloe Nguyễn và Mason. Mặc dù là chủ của nhà hàng hải sản và sở hữu nhiều thương hiệu thời trang nhưng bà mẹ ba con luôn sắp xếp thời gian để chơi cùng các con của mình như đưa con đi du lịch, leo núi, vẽ tranh, dạy con nấu ăn, làm việc nhà. Cô chọn cách nuôi dạy con cũng rất giản dị, không hào nhoáng, dạy con biết giúp đỡ bố mẹ từ những việc nhỏ nhặt nhất.

Tăng Thanh Hà hiếm hoi để lộ mặt cháu trai gia tộc 3000 tỷ, tiết lộ thói quen chuẩn thiếu gia nhà hào môn khiến ai cũng phải trầm trồ - Ảnh 11.
Tăng Thanh Hà hiếm hoi để lộ mặt cháu trai gia tộc 3000 tỷ, tiết lộ thói quen chuẩn thiếu gia nhà hào môn khiến ai cũng phải trầm trồ - Ảnh 12.
Tăng Thanh Hà hiếm hoi để lộ mặt cháu trai gia tộc 3000 tỷ, tiết lộ thói quen chuẩn thiếu gia nhà hào môn khiến ai cũng phải trầm trồ - Ảnh 13.
Tăng Thanh Hà hiếm hoi để lộ mặt cháu trai gia tộc 3000 tỷ, tiết lộ thói quen chuẩn thiếu gia nhà hào môn khiến ai cũng phải trầm trồ - Ảnh 14.

Dù có bận như thế nào thì Tăng Thanh Hà luôn sắp xếp thời gian để được ở bên con, đưa con đi chơi. (Ảnh: Facebook Tang Thanh Ha)

Vợ chồng cô cũng thường xuyên dẫn các con đi cắm trại, leo núi, đi tham quan các khu bảo tồn thiên nhiên để các bé được phá phá thế giới tự nhiên và yêu thích các loại động vật, thực vật.

Tăng Thanh Hà hiếm hoi để lộ mặt cháu trai gia tộc 3000 tỷ, tiết lộ thói quen chuẩn thiếu gia nhà hào môn khiến ai cũng phải trầm trồ - Ảnh 15.
Tăng Thanh Hà hiếm hoi để lộ mặt cháu trai gia tộc 3000 tỷ, tiết lộ thói quen chuẩn thiếu gia nhà hào môn khiến ai cũng phải trầm trồ - Ảnh 16.

Vợ chồng Tăng Thanh Hà thường xuyên đưa các con đi cắm trai, tham quan các khu bảo tồn thiên nhiên, leo núi để được trải nghiệm cuộc sống. (Ảnh: Cap màn hình Instagram @hatangthanh)

Không chỉ dạy con tự lập, biết giúp đỡ bố mẹ, Hà Tăng còn rất chú ý phương pháp giáo dục sớm. Thời điểm cậu út Mason tròn 3 tháng, cô đã khoe bức ảnh ông xã cầm quyển sách bên con với tâm sự: “Cuốn sách đầu tiên của con trai út Mason”. Đó là loại sách gồm các ký hiệu và âm nhạc giúp phát triển giác quan dành cho các bé từ 0-12 tháng tuổi.

Tăng Thanh Hà hiếm hoi để lộ mặt cháu trai gia tộc 3000 tỷ, tiết lộ thói quen chuẩn thiếu gia nhà hào môn khiến ai cũng phải trầm trồ - Ảnh 17.

Cậu con trai út Hà Tăng đã được tiếp xúc với sách từ rất sớm. (Ảnh: Cap màn hình Instagram @hatangthanh)

Tăng Thanh Hà hiếm hoi để lộ mặt cháu trai gia tộc 3000 tỷ, tiết lộ thói quen chuẩn thiếu gia nhà hào môn khiến ai cũng phải trầm trồ - Ảnh 18.

Cô bé Chloe mới lên 5 nhưng đã có thói quen đọc sách vào mỗi buổi sáng, bé thường bị cuốn hút với những cuốn sách ảnh bằng tiếng Anh với nhiều hình minh họa ngộ nghĩnh. Chloe còn rất chăm viết nhật ký bằng tiếng Anh để ghi lại cảm xúc mỗi ngày của mình. (Ảnh: Facebook Tang Thanh Ha)

Nguồn: Tổng hợp từ Facebook, Instagram nhân vật


Các Sàn forex Uy Tín:

Icmarkets

Exness

IQOption

Deriv

Source link

Comments are closed.