Shark Hưng đăng ảnh chia sẻ về 4 người con nhân dịp năm mới, cậu cả gây chú ý

Mới đây, nhân đầu năm mới Shark Hưng đã đăng tải những bức ảnh cùng các thành viên gia đình. Trong đó, có ông nội, vợ Á hậu và 1 con gái, 3 con trai: Tuệ Minh (Nghé) – 2009, Bách Việt (Beo) – 2011, Quang Minh (Daniel) – 2021 và Quang Chính (William) – 2021.

Shark Hưng đăng ảnh chia sẻ về 4 người con nhân dịp năm mới, cậu cả gây chú ý - Ảnh 1.

Bức ảnh cả gia đình diện áo dài truyền thống cùng tông.

Kèm đó, Shark Hưng đăng kèm dòng trạng thái: “Với tất cả yêu thương, hoan hỉ chào năm mới. Tết làm Trà nô, nhận hầu trà tất cả các Trà Hữu, tại Hacoocha Tea đến mùng 3 Tết”. Cả gia đình đều diện áo dài cùng tông màu xanh dịp năm mới. Điều đáng chú ý hơn cả là cậu cả nhà Shark ngày càng bảnh bao, đẹp trai và cực giống bố.

Shark Hưng đăng ảnh chia sẻ về 4 người con nhân dịp năm mới, cậu cả gây chú ý - Ảnh 2.
Shark Hưng đăng ảnh chia sẻ về 4 người con nhân dịp năm mới, cậu cả gây chú ý - Ảnh 3.

Ngoài ra, cặp sinh đôi cũng chiếm spotlight không kém gì. Ở tuổi lên 1, 2 anh em Gấu vô cùng đáng yêu. Trong loạt ảnh có thể thấy 2 bé đều có làn da trắng, đôi mắt to tròn ngộ nghĩnh. Nhanh chóng bài viết nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người gửi lời chúc năm mới và dành lời khen cho bức ảnh của gia đình.

Được biết vợ chồng Shark Hưng chính thức về chung một nhà vào tháng 3/2018. Từ đó đến nay, cả hai thoải mái thể hiện tình cảm dành cho đối phương, không chỉ bằng lời nói mà còn qua rất nhiều hành động ngọt ngào. Cuối năm 2021, cặp đôi đón 2 em bé sinh đôi cực dễ thương.

Theo HTP

Thể thao & Văn hóa


Các Sàn forex Uy Tín:

Icmarkets

Exness

IQOption

Deriv

Source link

Comments are closed.