điều thứ 2 đơn giản mà cực kỳ hiệu quả

Tạo hương thơm cho căn nhà

Một trong những cách khai thông tài vận cho nhà ở chính là việc tạo hương thơm mới mẻ vào dịp năm mới. Đây được coi là phương thức loại bỏ những điều không may mắn, vui vẻ của năm cũ để đón bình an, vui vẻ vào nhà. Bạn có thể sử dụng nến thơm, máy xông mùi hương, xông thảo mộc để không gian thêm trong lành, thoáng khí tạo cho gia chủ và khách đến nhà cảm giác thoải mái, dễ chịu. Ngoài ra còn giúp vận khí dồi dào rất tốt cho phong thủy của gia đình.

Người giàu thường áp dụng 5 cách này để khai thông tài vận nhà ở dịp đầu năm: điều thứ 2 đơn giản mà cực kỳ hiệu quả - Ảnh 1.

Đặt hũ muối ở góc nhà

Câu nói ”đầu năm mua muối, cuối năm mua vôi” với ý chỉ sử dụng muối vào dịp đầu năm sẽ giúp tình cảm gia đình mặn nồng, cuộc sống được ấm no sung túc. Chưa hết, người xưa quan niệm, muối có khả năng làm sạch nên thường dùng để thanh tẩy uế khí, hấp thụ nguồn năng lượng tốt có ích cho phong thủy. Bạn nên đặt một hũ muối ở góc nhà ( có thể kèm theo một đồng xu bên trong) để khai thông tài vận cho nhà ở để đón năm mới nhiều điều vui vẻ, tốt lạnh, dễ gặp vận mai, phú quý.

Người giàu thường áp dụng 5 cách này để khai thông tài vận nhà ở dịp đầu năm: điều thứ 2 đơn giản mà cực kỳ hiệu quả - Ảnh 2.

Mua thêm cây về chưng trong nhà

Cây xanh không chỉ có tác dụng thanh lọc không khí để mang lại lợi ích cho sức khỏe mà còn có ý nghĩa phong thủy vô cùng quan trọng. Màu xanh của cây đại diện cho sinh khí, giúp không gian tràn đầy sức sống, ý chỉ sự sinh sôi nảy nở trong công việc và cuộc sống của gia chủ. Vì vậy, vào đầu năm mới mỗi gia đình nên sắm về cho mình một loại cây xanh để chưng trong nhà. Một số loại cây mang ý nghĩa tốt đẹp như: kim tiền, kim ngân, phú quý, vạn lộc hay vạn thọ.

Người giàu thường áp dụng 5 cách này để khai thông tài vận nhà ở dịp đầu năm: điều thứ 2 đơn giản mà cực kỳ hiệu quả - Ảnh 3.

Treo chuông gió

Chuông gió là vật phẩm phong thủy dùng để hóa giải sát khí và rước vận may, tài lộc vào nhà. Nhiều người treo chuông gió trước cửa nhà vào dịp đầu xuân để tạo sự thanh tịnh, nhẹ nhàng giúp hấp thụ các năng lượng tốt cho gia đình. Bạn cũng nên lưu ý các không gian kỵ treo chuông giá là phòng ngủ, nhà bếp, nhà vệ sinh hay những nơi tối tăm thiếu ánh sáng vì có thể làm gia chủ gặp nhiều trắc trở.

Người giàu thường áp dụng 5 cách này để khai thông tài vận nhà ở dịp đầu năm: điều thứ 2 đơn giản mà cực kỳ hiệu quả - Ảnh 4.

Giữ nhà cửa sạch sẽ

Sau 3 mùng Tết quan trọng, bạn vẫn nên giữ thói quen vệ sinh, dọn dẹp nhà cửa ngăn nắp và sạch sẽ. Việc này sẽ giúp tạo lập cảm giác thoải mái cho chủ nhà và khách khứa khi đến thăm. Ngoài ra, đây cũng có cách để thu hút Thần tài, giúp gia chủ có thêm may mắn, phú quý cho gia đình. Đặc biệt, khu vực cửa chính cần được sắp xếp sao cho gọn gàng, không để các vật dụng chắn giữa cửa để có thể đón vận khí vào nhà.

Người giàu thường áp dụng 5 cách này để khai thông tài vận nhà ở dịp đầu năm: điều thứ 2 đơn giản mà cực kỳ hiệu quả - Ảnh 5.

*Các thông tin trong bài chỉ mang tính chất chiêm nghiệm


Các Sàn forex Uy Tín:

Icmarkets

Exness

IQOption

Deriv

Source link

Comments are closed.