Người ta thường nói rằng tỷ lệ sinh lời liên tục và thành công trên thị trường ngoại hối là rất nhỏ, vì hơn 90% nhà giao dịch chắc chắn phải đối mặt với thất bại .

Dưới đây là năm lý do phổ biến tại sao điều này thường xảy ra:

Họ không hiểu các chỉ báo chính, các con số quan trọng, thời điểm lý tưởng để giao dịch và cách thị trường hoạt động.

Bạn sẽ bước vào một trận chiến mà không biết cách sử dụng vũ khí hay đối thủ của bạn là ai? Khi bạn thực hiện một giao dịch, bạn thực sự phải đối đầu trực tiếp với một số kẻ mọt sách lớn nhất trong ngành.

Nhiều nhà giao dịch chuyên nghiệp không chỉ siêu thông minh và được giáo dục tại Ivy League mà họ còn giàu có. Điều đó không có nghĩa là bạn, chàng trai hay cô gái nhỏ bé, không thể giành chiến thắng.

Nó chỉ có nghĩa là bạn phải tự giáo dục bản thân và chuẩn bị sẵn sàng để chiến đấu. David có thể đánh bại Goliath, nhưng chỉ khi anh ấy chuẩn bị. Một số người có thể nghĩ rằng chi phí học giao dịch quá cao. Nhưng cái giá của sự thiếu hiểu biết còn đắt hơn nhiều.

Họ không có phương pháp giao dịch đã thử nghiệm

Không có phương pháp hoặc chiến lược giao dịch đã được chứng minh, bạn chắc chắn sẽ thất bại . Bạn sẽ kết thúc cuộc chơi sau một chuỗi thua lỗ. Nhưng có hy vọng.

Chỉ cần có một nền giáo dục đúng đắn, một phương pháp khả thi, cân bằng tâm lý và sự bền bỉ thì điều đó có thể làm được.

Bắt đầu bằng cách thử nghiệm các cặp tiền tệ, phiên giao dịch, khung thời gian và chỉ báo khác nhau và xác định cái nào phù hợp với bạn.

Làm việc trên việc tạo ra hệ thống giao dịch của riêng bạn và kiểm tra chuyển tiếp và chuyển tiếp xem nó có sinh lời hay không. Tập trung vào các con số và tinh chỉnh phương pháp của bạn để tối đa hóa lợi nhuận. Điều này có thể mất thời gian, nhưng sử dụng phương pháp giao dịch mà bạn tin tưởng có thể giúp giảm căng thẳng trong khi giao dịch một cách lâu dài.

Họ rủi ro quá nhiều cho mỗi giao dịch.

Một nhà giao dịch muốn rủi ro từ 10% trở lên trong tài khoản giao dịch của mình trên một giao dịch. Đây là vấn đề vì khi bạn lo lắng về việc kiếm tiền, bạn sẽ không tập trung vào quá trình giao dịch của mình . Cuối cùng, bạn sẽ tập trung vào lãi / lỗ của mình.

Các nhà giao dịch có lợi nhuận liên tục hiểu các rủi ro của giao dịch và quản lý chúng trước khi nghĩ đến lợi nhuận. Họ biết cách tính toán kích thước vị trí của họ . Họ không thực hiện các giao dịch nếu nó buộc họ phải mạo hiểm quá nhiều .

Điều này mang lại cho họ sức mạnh để giữ đầu và đưa ra quyết định hợp lý ngay cả khi họ kết thúc với nhiều giao dịch thua lỗ liên tiếp.

Họ không chuẩn bị tâm lý.

Tâm lý giao dịch là một phần rất lớn trong giao dịch và hầu hết mọi người đều không chuẩn bị tâm lý. Khi tiền đang chảy, nỗi sợ hãi, lòng tham và những cảm xúc khác khiến việc giao dịch trở nên rất khó khăn.

Đảm bảo rằng bạn hiểu các khía cạnh cảm xúc của giao dịch và sẵn sàng kiểm soát chúng trước khi bạn mạo hiểm với số tiền khó kiếm được của mình.

Họ đang có một ngày tồi tệ.

Đôi khi, có những yếu tố nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Bạn có thể dành hàng giờ đồng hồ để chuẩn bị cho một giao dịch và một sự can thiệp tiền tệ bất ngờ, sự cố đèn flash, nền tảng của bạn gặp trục trặc hoặc một thảm họa tự nhiên có thể khiến tình thế đi ngược lại với lợi ích của bạn.

Không sao đâu. Tất cả đều là một phần của công việc kinh doanh. Nếu bạn đã quản lý được rủi ro của mình, bạn có thể chuyển lỗ sang một ngày tồi tệ và bắt đầu lại vào ngày mai.

Đó là nó cho danh sách ngày hôm nay! Tôi có bỏ lỡ điều gì không? Lý do thông thường khiến bạn thua lỗ trong giao dịch là gì?

Đánh Giá Phần Mềm Backtest Giao dịch FOREX TESTER 5